ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 400 emails delete cheysina mayya ee roju andulo idokati k
SA77HI Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 ekkada vayya position info... nee yavva competition ani bayama U know SAS?
gabbarsingh1 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 400 emails delete cheysina mayya ee roju andulo idokati lol.. understood..... neeku competition ane kada... poni technology chepu... janalu etukuntaru
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 lol.. understood..... neeku competition ane kada... poni technology chepu... janalu etukuntaru U know SAS?
gabbarsingh1 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 U know SAS? oh ya... friend chustunadu.... SAS clinical aa? location??
SA77HI Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 oh ya... friend chustunadu.... SAS clinical aa? location?? avanni choodaledu bayya... eydo indian name tho undi name location MI, ya clinical or SAS analyst ani undi finance kooda avvocchu.. ma dantlo antha rates etti paristhithilo undavu.. so fake pakodi ani choodaganey navveysukoni deleted.. 400 emails del cheysa lekapothey trash lo aina chck cheysi icchey vanni
gabbarsingh1 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 avanni choodaledu bayya... eydo indian name tho undi name location MI, ya clinical or SAS analyst ani undi finance kooda avvocchu.. ma dantlo antha rates etti paristhithilo undavu.. so fake pakodi ani choodaganey navveysukoni deleted.. 400 emails del cheysa lekapothey trash lo aina chck cheysi icchey vanni okk...
Akkumm_Bakkumm Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 yaa maa tech lo too much eyy.. clinical SAS.. max 70 untadi vadu 97.13 veysadu SAS Clinical lo 97 aa evado cheppu vaay apply chestha.. ekkada ma client ye 85 release chestunnadu vendor ki
Akkumm_Bakkumm Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 avanni choodaledu bayya... eydo indian name tho undi name location MI, ya clinical or SAS analyst ani undi finance kooda avvocchu.. ma dantlo antha rates etti paristhithilo undavu.. so fake pakodi ani choodaganey navveysukoni deleted.. 400 emails del cheysa lekapothey trash lo aina chck cheysi icchey vanni desi vendor gadu 97 annadante adi pakka fake. Pharma clients ye max 100 release chestaru that too bay area lo east and central inka takkuva untayi rates.
ronitreddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 desi vendor gadu 97 annadante adi pakka fake. Pharma clients ye max 100 release chestaru that too bay area lo east and central inka takkuva untayi rates. Antha podduna DBing aa? Nu apply seyyakapoyavu aa position ki..Vadu last ki $54.17/hr antadu emo..LOL
SA77HI Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 SAS Clinical lo 97 aa evado cheppu vaay apply chestha.. ekkada ma client ye 85 release chestunnadu vendor ki desi vendor gadu 97 annadante adi pakka fake. Pharma clients ye max 100 release chestaru that too bay area lo east and central inka takkuva untayi rates. I know bro. nenu kooda e field ey kada.. emaina client change cheysavaa bro ee madya??
SA77HI Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 Antha podduna DBing aa? Nu apply seyyakapoyavu aa position ki..Vadu last ki $54.17/hr antadu emo..LOL
Akkumm_Bakkumm Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Antha podduna DBing aa? Nu apply seyyakapoyavu aa position ki..Vadu last ki $54.17/hr antadu emo..LOL Nuvvu tagilichina vyasaname.... LOL Left leg tho thanta aa rate istha ante first job ithe muskuni chesevanni appudante job ki edcham rate ki edcham, echindi tiskuni pani chesam kani eppudu rojulu maarayi.
Recommended Posts