SeemaLekka Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam
Guest Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 endhulo pedathadu gandhi joke gurthochindi..
4Vikram Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 sarle gaani..nee first time romance/sex..yevartho..yetla jargindi cheppu.. ne yavaa
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 pinkie roxx abba. madhya madhya lo nee baadha endhi... evadu dekthalledu ana page ki oka reply eskunta pothunnav
rapchik Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 laila nundi anushka la ela maarav........ mohaniki emanna rasukodam valla laila nundi anushka laaga maaripoyava..... leka face laila dhi figure anushka dha.... figure anushka laga unte nee height entha.... anni anushka laaga untaya ekkada ela undalo ala... can you please clarify my curiosities please pinkie unnara poyara.. u knw wht...pig baliste elephant avvadu.. face laila annav kabatti figure anushka dhi avvali needhi........ anushka nadum nundi kindha ki chala baguntundhi.... needhi kooda alane untundha.... if so, then your madhavan hubby is very lucky ipude nee FB pics choosa... .nuvu laila la untav annadhi evaru.... anushka annadhi evaru.... LoL.1q mee aayana madhavan aa.... LoL.1q
Nellore Pedda reddy Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nenu DB lo story lu chadavanu.... just ilanti comedy threads lo thirugutha unta lailushka face laila... nadum nundi anushka annav.... mari aa renditi madhya lo evaro kooda chepthe santhoshistham nayanatara + Ileana = Nayanayaana
4Vikram Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 mustang thatha inka pratyaksham kaledu endi
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 ohh..but careful ga undu..ala head petti purse or chains kottestaru..moving bus lo nunchi US lo ala undadu ga ..lite..ipde bagundi life peaceful ga
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 mustang thatha inka pratyaksham kaledu endi unna item lu sari poledu annattu kotha item lu enduku man..
idiBeZaWaDa Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 sarle gaani..nee first time romance/sex..yevartho..yetla jargindi cheppu.. chepthadi...ikkada kaakapote inka ekkada cheptadi..
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 US lo ala undadu ga ..lite..ipde bagundi life peaceful ga nee pics roxy vadu site lo pettinattu unnadu ga
Guest Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 US lo ala undadu ga ..lite..ipde bagundi life peaceful ga nuv satisfied gaa unte ade aydu vellu...
loveindia Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 US lo ala undadu ga ..lite..ipde bagundi life peaceful ga Pinkie nuvvu cheppinattu manasutoh pettanu ivala car lo.. keka undi.. relaxed ga undi pettinappati nunchi...
srikanthraparla Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 nuvvu manishiva bala va ani annaru chala mandi nannu
Recommended Posts