sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 who evr u are ... u need sum serious help !!! u need that help ani telustundi
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 ayithey okie... u need that help ani telustundi
Avataar Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 u need that help ani telustundi tht i knw... u dnt need to sacrifice ur valuable time fr me :( im jst curious...nuvv anushka laa untaav ani nuvve cheptunnav... naa sweety anushka ki nuvv poti avutaav ani naa tension bye1
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 tht i knw... u dnt need to sacrifice ur valuable time fr me :( im jst curious...nuvv anushka laa untaav ani nuvve cheptunnav... naa sweety anushka ki nuvv poti avutaav ani naa tension bye1 chi nenem anushka laga undanu…ekdaina iddaru okala untara??? e thread title enti..evaraina ala complements ichara ani anushka la unav ani okosari annaru gani….just compare ante gani anushka laga unna ani ardam kadu am not like anushka ..am normal girl
Avataar Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 chi nenem anushka laga undanu…ekdaina iddaru okala untara??? e thread title enti..evaraina ala complements ichara ani anushka la unav ani okosari annaru gani….just compare ante gani anushka laga unna ani ardam kadu am not like anushka ..am normal girl compo!.... em cook chesaav...lets be @ peace.... yemaina recipes cheppuu... welcum to my jungle...of friends :)
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 chi nenem anushka laga undanu…ekdaina iddaru okala untara??? e thread title enti..evaraina ala complements ichara ani anushka la unav ani okosari annaru gani….just compare ante gani anushka laga unna ani ardam kadu am not like anushka ..am normal girl na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam na profile pic chuste ..anushka ane ankuntav ….alage untadi na profile pic nunchuni untanu
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 compo!.... em cook chesaav...lets be @ peace.... yemaina recipes cheppuu... welcum to my jungle...of friends :)
sharanya Posted January 6, 2015 Author Report Posted January 6, 2015 anushka ki poti anta sceneledu …..edo nenante istam unnavallu ala pilichi nannu happy chestaru ante
idiBeZaWaDa Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Naku telsi mogudu madhavanla unna evathi ikkada tiragadu..vaadu maadaa aite tappa
ramafdb Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Naku telsi mogudu madhavanla unna evathi ikkada tiragadu..vaadu maadaa aite tappa
always_happy116 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 Naku telsi mogudu madhavanla unna evathi ikkada tiragadu..vaadu maadaa aite tappa
Guest chittimallu21 Posted January 6, 2015 Report Posted January 6, 2015 anushka ki poti anta sceneledu …..edo nenante istam unnavallu ala pilichi nannu happy chestaru ante mari profile pic lo alane unta annav ga .... adhi neeku nuvvu annadhi kaadha
Recommended Posts