Darshwana Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 chittimallu... asalu nee comedy peaks ga ... andhuke am ur fan man
sharanya Posted January 7, 2015 Author Report Posted January 7, 2015 chittimallu... asalu nee comedy peaks ga ... andhuke am ur fan man asalu nuvu cry baby kada.nee crying peaks on saul...nenu nee fan kadu
Sona_Parv001 Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 nenu 5th class lo unnappudu Sr Ntr laa undevaadinanta 10th lo Chiru laaga undevaadinanta Inter lo hrithik laaga undevaadinanta Btech lo Tom Cruise laaga undevaadinanta ippudu naa laage unna
Darshwana Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 Nenu Prabhas la untanu ani anushka cheppindi.. nee yeshalo ipude nee FB pics choosa... .nuvu laila la untav annadhi evaru.... anushka annadhi evaru.... LoL.1q mee aayana madhavan aa.... LoL.1q nakuda aa fb chuse adrustam patindhi... no where in comparison to anushka... may be multiple personality disorder emo... voohalu ekkuva anukunta Lailuuuuu.... u there aaa... monnepudo ninnu club ki invite chesindhi kadha... vellava man
Darshwana Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 asalu nuvu cry baby kada.nee crying peaks on saul...nenu nee fan kadu ROFL... pilli ki yelaka sakhyam ani... aa mms batch ee veyali neeku rubber stamp...
puli_keka Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 nee yeshalo nakuda aa fb chuse adrustam patindhi... no where in comparison to anushka... may be multiple personality disorder emo... voohalu ekkuva anukunta monnepudo ninnu club ki invite chesindhi kadha... vellava man agreed
sharanya Posted January 7, 2015 Author Report Posted January 7, 2015 msgs anni chudu nenu anushka la untanu ani cheppaledu..but kontamandi chepparu ani cheppa ante
sharanya Posted January 7, 2015 Author Report Posted January 7, 2015 ya nijamga chusi unte aa fb link naku pm chey …apdu chepta adi nado kado..endukante naku fb account ledu
Darshwana Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 nee pics roxy vadu site lo pettinattu unnadu ga Nee gunde gattidi man.. army lo gaani pani chesaava.. Naku telsi mogudu madhavanla unna evathi ikkada tiragadu..vaadu maadaa aite tappa
ennnna chata Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 na 10th , inter time lo actress laila ankunevaranta chalamandi ….. ma yedurintlo , ma neighbors kallarpakunda chusevaru ..laila laga undi ani engineering ki vachaka ma juniors anushka face cuts anevaru ….ma relatives lo kuda anushka ani antaru, ma varu kuda anushka ani monna club lo annaru but i know am not like anushka…veellanta edo pogudatam Varini esaloooo
Panasa_pandu Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 manishina polina manushulu 7 untaaru anta man.... antey moodo vaadu dhanush emo sSa_j@il
pachimirchi Posted January 7, 2015 Report Posted January 7, 2015 ya nijamga chusi unte aa fb link naku pm chey …apdu chepta adi nado kado..endukante naku fb account ledu ipudu nijam cheppu
Recommended Posts