Jump to content

Vammoo....ee Madhya Papalu Too Much Chestunnaru

Recommended Posts

• Replies 152
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Nene_Thopu

25

• Bairagi From Bapatla

11

• Mr_Ryan_01

11

• Hyderabad_Nawab

9

Top Posters In This Topic

Posted

TS is jealous ,thats itali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Yes... telugu ammai undi naku chance ivvaledu ani
Posted

Wrong Assumption.. oka 1-5% ilaa untaaru..max 10%.. rest all OK man.. Ikkada MS chesina vaala thinking chaala baguntadhi..i mean manam MS Chesi unte - perfect Synch..Gopala-Gopala-GIFs-Pawan-Kalyan-Venkates

Perfect sync aa lol..... Max pelli ayye daaka untademo aa sync.... Tarvaata iddari ego's mellaga bayatapadathayi..... Correct ga cheppav, thinking chaala baaguntadhi.... :giggle: :giggle:

Posted

Yes... telugu ammai undi naku chance ivvaledu ani

US lo same race  immigrant ammai lu or abbai lu..okariki okaru dekharu..unless they are Koreans/chinkisali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gifthey date among themselves mostly...!!

Posted

US lo same race  immigrant ammai lu or abbai lu..okariki okaru dekharu..unless they are Koreans/chinkisali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gifthey date among themselves mostly...!!

Exactlyyy....Mana telugu ammayilaku kooda ilanti thougths vaste enta baaagundooo

Posted

Exactlyyy....Mana telugu ammayilaku kooda ilanti thougths vaste enta baaagundooo

kastam man...u also look for someother race papa man...PK.gif

lekapothae next time aa nallodi mundhu...oka nalladanitho grinding chaepinchukoni vaadi feelings ni hurt chai vuncle..PK.gif

Posted

eduntavoo chepu..aa desi pori ni nen dekjtha poi...

Posted

u look like lilwayne outside too or wt man...PK.gif

Posted

maa intlo untaa.....

giphy.gif 

Posted

Daani oka half hour observe chesaam....Daanitho paatu iddaru frens kooda vacharu vallu kooda telugu

so ee observations tho adhi kooda telugu pori ani fix ayyam

33as5s0_zpsde99fa5a.gif club ki velli ... evaditho no dance chesthunna daanni antha laa observe cheyatam enti man .. mee patiki meeru chill avvakunda ...

Posted

i think that pilla was Pinki...endukante valla Husband nallaga Madhavan lekka untad ani indake cheppindi..

u might have mistaken him for a Nigga... 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

chi ma husband emi nallaga undadu ……madhavan naku istam so edo ma husband lo madhavan ni chuskuntunna..apandi 

Posted

33as5s0_zpsde99fa5a.gif club ki velli ... evaditho no dance chesthunna daanni antha laa observe cheyatam enti man .. mee patiki meeru chill avvakunda ...

akkada g lo chilli pettinattu mantaga unte chill ekkada avtadu TS papam ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

chi ma husband emi nallaga undadu ……madhavan naku istam so edo ma husband lo madhavan ni chuskuntunna..apandi 

u pumpkin thief ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

akkada g lo chilli pettinattu mantaga unte chill ekkada avtadu TS papam ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

Pinkie.... nuvvepudina ila nalloditho dance chesaava???

Just out of curiosity adiga......dil pe teesukoku

• Create New...