Jump to content

Vammoo....ee Madhya Papalu Too Much Chestunnaru

Recommended Posts

Posted

chi ma husband emi nallaga undadu ……madhavan naku istam so edo ma husband lo madhavan ni chuskuntunna..apandi 

aite a nigga was not ur husband..but u were that girl  aa....  ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

• Replies 152
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Nene_Thopu

25

• Bairagi From Bapatla

11

• Mr_Ryan_01

11

• Hyderabad_Nawab

9

Top Posters In This Topic

Posted

chi ma husband emi nallaga undadu ……madhavan naku istam so edo ma husband lo madhavan ni chuskuntunna..apandi 

naku anushka ante ishtam.. inka pelli kaledu..33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

Pinkie.... nuvvepudina ila nalloditho dance chesaava???

Just out of curiosity adiga......dil pe teesukoku

chi  naku bayam

never..nenu club ki velte verevadi face kuda chudanu..

Posted

aite a nigga was not ur husband..but u were that girl  aa....  ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

giphy.gif

Posted

chi chi

Posted

chi  naku bayam

inkemi chusta club ki velli.. 33as5s0_zpsde99fa5a.gif

Posted

US lo same race  immigrant ammai lu or abbai lu..okariki okaru dekharu..unless they are Koreans/chinkisali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gifthey date among themselves mostly...!!

enduku chudaru manollu manollane chustaru…..

Posted

chi  naku bayam

Mari evadi face choostaav? 

Posted

enduku chudaru manollu manollane chustaru…..

ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gifya..if needed a bakara...!!

Posted

ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gifya..if needed a bakara...!!

Baaga cheppav bro...

Ride kosam, Cinemaki poovalante, grocery ki poovalante maatram bakra gallani choostaaru

Posted

Mari evadi face choostaav? 

monna club lo single ga 5 mins ekdo moolaki kurchunna, ma varu drinks ki vellaru …evado mana desi gade vachadu ..first yedurga kurchunnadu moham tippeskunna,..malli pakkana kurchuni hi antunnadu inka lechi ma vari dagraki velpoyi , ma vari toh matladdam start chesanu ala untaru..

Posted

monna club lo single ga 5 mins ekdo moolaki kurchunna, ma varu drinks ki vellaru …evado mana desi gade vachadu ..first yedurga kurchunnadu moham tippeskunna,..malli pakkana kurchuni hi antunnadu inka lechi ma vari dagraki velpoyi , ma vari toh matladdam start chesanu ala untaru..

Nuvvu mariii pativratha laa vunnav gaaa

Posted

@TS nuvelli nallodini enaka nunchi grind chesedunde....3 way action nadichedhi....final ga aa muggurilo evaru evaritho intiki velthaaro suspense undedhi

Posted

Naaku nee laanti wife kaavali ante...em cheyyaali?

Posted

pinky endhuku club lo oka desi ammai inko desi abbai ni dhekaru.... and aa abbai try cheyatam lo tappu ledhu nu manchiga bf tho vacha sorry ani jump avvachu ga... endhuku edho chudarani vasthuvulu chusinatu chustharu desi gallani...

• Create New...