posaanisam Posted January 8, 2015 Author Report Posted January 8, 2015 sankranthi gift ani sankranthi vache varaki veyadu emo hip hip hitman sankranthi gift ga evo daily needs pack istunnadu dnt kwn abt it
srikanthraparla Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 sankranthi gift ga evo daily needs pack istunnadu dnt kwn abt it nuvvu elli techukova?
posaanisam Posted January 8, 2015 Author Report Posted January 8, 2015 nuvvu elli techukova? enduku techukovdm
Chitralekha Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 saw it. where is emi thinnaru post http://www.andhrafriends.com/topic/571408-go-there/page-66#entry1306267376 sSc_hidingsofa
sompapidi Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 Palm oil aa upma ki thappa paniki raadu poyi bhatukamma yadho vundi ga.. adi chudu ba.. ma festival maku goppa
srikanthraparla Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 poyi bhatukamma yadho vundi ga.. adi chudu ba.. ma festival maku goppa lol aa inka?... any more copy rights ?
posaanisam Posted January 8, 2015 Author Report Posted January 8, 2015 poyi bhatukamma yadho vundi ga.. adi chudu ba.. ma festival maku goppa no contro pls
sompapidi Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 lol aa inka?... any more copy rights ? sarla kaniyandi meku ani comedies aa :(
sompapidi Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 no contro pls ok.. this festival my fav :)
srikanthraparla Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 no contro pls he he... nakka ni ante emanna ante "maa".. pandagalani emanna ante "maa"... evadanna bayata vadu chuste abba emanna unity aa AP vallaki anukuntaru... open chesi chuste kullukoni sastane untaru... caste lu.. area lu anukuntooo.. lol
srikanthraparla Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 ok.. this festival my fav :) daniki aa comment ki emanna set ayinda.. stark ba annadi palm oil gurinchi
posaanisam Posted January 8, 2015 Author Report Posted January 8, 2015 he he... nakka ni ante emanna ante "maa".. pandagalani emanna ante "maa"... evadanna bayata vadu chuste abba emanna unity aa AP vallaki anukuntaru... open chesi chuste kullukoni sastane untaru... caste lu.. area lu anukuntooo.. lol idi ee madhyane start aindi
puli_keka Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 poyi bhatukamma yadho vundi ga.. adi chudu ba.. ma festival maku goppa I am sorry.. CBN edhi chesina correct ga chesthadu.. groundnut oil kakunda palmoil tho vantalu cheyali ani manavi
sompapidi Posted January 8, 2015 Report Posted January 8, 2015 I am sorry.. CBN edhi chesina correct ga chesthadu.. groundnut oil kakunda palmoil tho vantalu cheyali ani manavi palm oil kakapotha water tho cheskuntam yenduku uncle
Recommended Posts