loveindia Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? ..... adjust no man... mee asthi emanna adigindaaa... 5k or 6k ne gaa....
Picha lite Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 Dollars aa rupees aa ani reply kottu...
puli_keka Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 adjust no man... mee asthi emanna adigindaaa... 5k or 6k ne gaa.... billing andariki 180$ raavu kada uncle
Nene_Thopu Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? ..... night ki rammanu
loveindia Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 billing andariki 180$ raavu kada uncle then you send man.. you are 190 and 12th man nooo...
k2s Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? .....
Rebel890 Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 She suld be out of her mind or u trying to make fools out of us..which one is the truth now.
BabeJustin11 Posted January 30, 2015 Author Report Posted January 30, 2015 ........ FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? .....
citizenofIND Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? ..... Orini help adigithe danni db lo veyyala uncle :(
vokatonumberkurrodu Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 1k per night ani cheppalsindhi kadha thappu man avasaram lo unna valu help adigithe cheste cheyyali or maaneyali gaani ila egathali cheyyakudadhu....
THE_FNG Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 FB lo oka junior kothaga join ayindi ma university ki (Telugu ammai) . sudden ga ninna naku friend request pampindi , sarele mutual friends 40 mandi daka unnaru ga ani add chesukunna . first mamulgane chat chesindi .. last lo university fees kattali oka 5k or 6k unnaya andi ? ..... ee reverse scratching start chesinappude neek doubt ravalsindi
Nellore Pedda reddy Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 aa ammayi nuvvu manchodu ani nammi adigindhemo bye1 else may be using u... bye1 else intlo financial crisis vunte matram donn make fun of her :(
Recommended Posts