Jump to content

Us Lo Working Woman Ni Pelli Chesukunna Vaaru Raavaliii

Recommended Posts

Posted

Enta double meaning matalu.. Oka teluginti ada paduchu thi enta parachakalu?

Calling DB_Police

no police gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

okari salary investments mutual ga..inkokaridi expenses + saradalu ki petkunte saripotadi.. iddaru kalipe plan cheskuntaru ga elagu finances ..

rmo chudali .. depends on the partner

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

okari salary investments mutual ga..inkokaridi expenses + saradalu ki petkunte saripotadi.. iddaru kalipe plan cheskuntaru ga elagu finances ..

rmo chudali .. depends on the partner

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476gallery_8818_6_385253.gif?1367349476
aa kaaki lekkala kante ila btr baa
Posted

nuvvu emantey adey baa gallery_8818_6_385253.gif?1367349476..... btw plz throw some light on this topic 

ye light kaavali baaa....tube light ok naaaapawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Enta double meaning matalu.. Oka teluginti ada paduchu thi enta parachakalu?

Calling DB_Police

yeahh coming brahmi-running-o.gif

Posted

married uncles chpatrle baa .. manakenduku

married couples not talking baaa....

maatladuthe intla rottela karre iruguddemo ani bhapadingss  anta brahmi%2520RT.gif

Posted

i'm really good at guessing .... gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

atta kaadu gaani inko maata cheppu..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

ee rojullo ladies concepts chustunte ardham aipoindi kali kalam baga vachesindi ani, Ma cousin friend okadu time bad ayyi alanti ammayi ni pelli sesukunnadu. Aame salary ichedi kadu and room bill esedhi ata. Cars separate and cooking turns like roommates. Adding to the insult ma vode motham cleaning ata.Aame things emi usage allow chesedi kadhu ata. Motham salary paisal anni intiki parents and brother ki sending. Akarki divorce aipoinappudu a pilla thandri marriage costs excel sheet mail chesadu ata reimburse cheyamani. Daniki ma odu 1.5 year vadi expenses on her pampinchadu ata saripoindi ani. Idantha oka side aithe India lo 498a case esi padadobbaru ma vodi family mida. Baga decent family and influence use chesi vadi parents arrest avvakunda save ayyaru ata. Ee story vinnapudu na fuse blown...

Posted

ee rojullo ladies concepts chustunte ardham aipoindi kali kalam baga vachesindi ani, Ma cousin friend okadu time bad ayyi alanti ammayi ni pelli sesukunnadu. Aame salary ichedi kadu and room bill esedhi ata. Cars separate and cooking turns like roommates. Adding to the insult ma vode motham cleaning ata.Aame things emi usage allow chesedi kadhu ata. Motham salary paisal anni intiki parents and brother ki sending. Akarki divorce aipoinappudu a pilla thandri marriage costs excel sheet mail chesadu ata reimburse cheyamani. Daniki ma odu 1.5 year vadi expenses on her pampinchadu ata saripoindi ani. Idantha oka side aithe India lo 498a case esi padadobbaru ma vodi family mida. Baga decent family and influence use chesi vadi parents arrest avvakunda save ayyaru ata. Ee story vinnapudu na fuse blown...

chi jeevitham anpistadi ilantivi vinaopudalla
Posted

deenamma jeevitham ..... ee story tho naaku sagam mental ekkindhi poo brahmi+crying.gif

Posted

thu nee yavva.. endhi vayya ee questionlu meeru.. pelli cheskoni life share cheskovali ani alochisthar evaranna.. expenses etla share cheskovalani kadhu..

antha commercial ga alochinchetollu pelli cheskokunda undatam better anedhi na opinion..

Posted

my wife puts $3000 per month into my account.

Lekkalu adigithey, separate ga padukovali

Posted

my wife puts $3000 per month into my account.

Lekkalu adigithey, separate ga padukovali

micro management chyakudadu ..
  • Create New...