donganaaK Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 Enta double meaning matalu.. Oka teluginti ada paduchu thi enta parachakalu? Calling DB_Police no police
puli_keka Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 okari salary investments mutual ga..inkokaridi expenses + saradalu ki petkunte saripotadi.. iddaru kalipe plan cheskuntaru ga elagu finances .. rmo chudali .. depends on the partner
akkupakshi Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 okari salary investments mutual ga..inkokaridi expenses + saradalu ki petkunte saripotadi.. iddaru kalipe plan cheskuntaru ga elagu finances .. rmo chudali .. depends on the partner aa kaaki lekkala kante ila btr baa
Nene_Thopu Posted January 15, 2015 Author Report Posted January 15, 2015 nuvvu emantey adey baa ..... btw plz throw some light on this topic ye light kaavali baaa....tube light ok naaaa
Nene_Thopu Posted January 15, 2015 Author Report Posted January 15, 2015 Enta double meaning matalu.. Oka teluginti ada paduchu thi enta parachakalu? Calling DB_Police yeahh coming
Nene_Thopu Posted January 15, 2015 Author Report Posted January 15, 2015 married uncles chpatrle baa .. manakenduku married couples not talking baaa.... maatladuthe intla rottela karre iruguddemo ani bhapadingss anta
Guest Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 i'm really good at guessing .... atta kaadu gaani inko maata cheppu..
princeofheaven Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 ee rojullo ladies concepts chustunte ardham aipoindi kali kalam baga vachesindi ani, Ma cousin friend okadu time bad ayyi alanti ammayi ni pelli sesukunnadu. Aame salary ichedi kadu and room bill esedhi ata. Cars separate and cooking turns like roommates. Adding to the insult ma vode motham cleaning ata.Aame things emi usage allow chesedi kadhu ata. Motham salary paisal anni intiki parents and brother ki sending. Akarki divorce aipoinappudu a pilla thandri marriage costs excel sheet mail chesadu ata reimburse cheyamani. Daniki ma odu 1.5 year vadi expenses on her pampinchadu ata saripoindi ani. Idantha oka side aithe India lo 498a case esi padadobbaru ma vodi family mida. Baga decent family and influence use chesi vadi parents arrest avvakunda save ayyaru ata. Ee story vinnapudu na fuse blown...
akkupakshi Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 ee rojullo ladies concepts chustunte ardham aipoindi kali kalam baga vachesindi ani, Ma cousin friend okadu time bad ayyi alanti ammayi ni pelli sesukunnadu. Aame salary ichedi kadu and room bill esedhi ata. Cars separate and cooking turns like roommates. Adding to the insult ma vode motham cleaning ata.Aame things emi usage allow chesedi kadhu ata. Motham salary paisal anni intiki parents and brother ki sending. Akarki divorce aipoinappudu a pilla thandri marriage costs excel sheet mail chesadu ata reimburse cheyamani. Daniki ma odu 1.5 year vadi expenses on her pampinchadu ata saripoindi ani. Idantha oka side aithe India lo 498a case esi padadobbaru ma vodi family mida. Baga decent family and influence use chesi vadi parents arrest avvakunda save ayyaru ata. Ee story vinnapudu na fuse blown... chi jeevitham anpistadi ilantivi vinaopudalla
Nene_Thopu Posted January 15, 2015 Author Report Posted January 15, 2015 ee rojullo ladies concepts chustunte ardham aipoindi kali kalam baga vachesindi ani, Ma cousin friend okadu time bad ayyi alanti ammayi ni pelli sesukunnadu. Aame salary ichedi kadu and room bill esedhi ata. Cars separate and cooking turns like roommates. Adding to the insult ma vode motham cleaning ata.Aame things emi usage allow chesedi kadhu ata. Motham salary paisal anni intiki parents and brother ki sending. Akarki divorce aipoinappudu a pilla thandri marriage costs excel sheet mail chesadu ata reimburse cheyamani. Daniki ma odu 1.5 year vadi expenses on her pampinchadu ata saripoindi ani. Idantha oka side aithe India lo 498a case esi padadobbaru ma vodi family mida. Baga decent family and influence use chesi vadi parents arrest avvakunda save ayyaru ata. Ee story vinnapudu na fuse blown... deenamma jeevitham ..... ee story tho naaku sagam mental ekkindhi poo
stag Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 thu nee yavva.. endhi vayya ee questionlu meeru.. pelli cheskoni life share cheskovali ani alochisthar evaranna.. expenses etla share cheskovalani kadhu.. antha commercial ga alochinchetollu pelli cheskokunda undatam better anedhi na opinion..
AFDBphilosopher Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 my wife puts $3000 per month into my account. Lekkalu adigithey, separate ga padukovali
akkupakshi Posted January 15, 2015 Report Posted January 15, 2015 my wife puts $3000 per month into my account. Lekkalu adigithey, separate ga padukovali micro management chyakudadu ..
Recommended Posts