Jump to content

Nerchukondi Andharu Guddiga Preminchaddhu

Recommended Posts

Posted

Chinnappati nunche tane wife anukunna
Relatives andharu alane chusevallu
Tanani etthukoni aadipisthunte era pellanni aadisthunnava ane vallu
Tanu eppudanna ma intiki vachi return velthunte neighbors vellu vellu eppudyna ikkadi ke ga vachedhi antaru
Ma intlo monna ma mom adigindhi Pelli aniSare anna Tanani chesukuntava andhiSare but chadhuvuthundhi And Valla intlo opinion teleedhuga anna
Sare kanukkona ante vaddhule time undhile anna
Next pani lo paniga tana opinion adugudhamani phone chesi adiga ila ma intlo pelli antunnaru nee topic vachindhi nee opinion enti ani adiga
Naku atumti feelings lev
Ayna manadhi menarikam
Jai hindhi Andhi

This is just like Venkatesh's  " SURYAVAMSAM" movie.... aa movie choosi kuda alaga hopes ela pettukunnavu vayya......

Inthaki age gap yentha vundhi iddariki.... Aame chaduvuthundhi ante chalane vundhi anukuntunna......

Mee intlo valla thappu kuda vundhi... Manarikam cheskoka povadame manchidhi.... Genetic diseases carry kavu pillalki....

Mee mardhali kanna manchi pellam vasthundhi neeku.. Don't worry.... Be Happy....

Mee intlo kuda vallani adagadhu ani cheppu.. elago neeku ammayi response telusu kabatti.. oka vela valla intlo oppinchina... neeku pelli cheskunna satisfaction vundu......

Good that you have asked her before the marriage happened....Nee life and aame life save ayyayi.... You showed your maturity.... Antha manche jaruguthundhi neeku.....

ATB

• Replies 138
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• SeelamleniAunty

39

• Tadika

19

• spidereddy

11

• ramafdb

10

Top Posters In This Topic

Posted

Nenu fault analedhuga seetha guddiga love cheyoddhu eppatikappufu express cheyali love ni anna

Posted

This is just like Venkatesh's " SURYAVAMSAM" movie.... aa movie choosi kuda alaga hopes ela pettukunnavu vayya......
,
Inthaki age gap yentha vundhi iddariki.... Aame chaduvuthundhi ante chalane vundhi anukuntunna......

Mee intlo valla thappu kuda vundhi... Manarikam cheskoka povadame manchidhi.... Genetic diseases carry kavu pillalki....

Mee mardhali kanna manchi pellam vasthundhi neeku.. Don't worry.... Be Happy....

Mee intlo kuda vallani adagadhu ani cheppu.. elago neeku ammayi response telusu kabatti.. oka vela valla intlo oppinchina... neeku pelli cheskunna satisfaction vundu......

Good that you have asked her before the marriage happened....Nee life and aame life save ayyayi.... You showed your maturity.... Antha manche jaruguthundhi neeku.....

ATB

4 years gap ba
Posted

Tanu eppudanna ma intiki vachi return velthunte neighbors vellu vellu eppudyna ikkadi ke ga vachedhi antaru
Ma intlo monna ma mom adigindhi Pelli aniSare anna Tanani chesukuntava andhiSare but chadhuvuthundhi And Valla intlo opinion teleedhuga anna
Next pani lo paniga tana opinion adugudhamani phone chesi adiga ila ma intlo pelli antunnaru nee topic vachindhi nee opinion enti ani adiga
Naku atumti feelings lev
Ayna manadhi menarikam
Jai hindhi Andhi

menarikam is not always safe man 

Posted

Nenu fault analedhuga seetha guddiga love cheyoddhu eppatikappufu express cheyali love ni anna

ok man... move on... anthaku minchi chesedhem ledhu...but make sure u donn carry this baggage into your future relation... be a clean slate and hope for the best man tumblr_lkptnpuozG1qatn13.gif

Posted

Naku atumti feelings lev
Ayna manadhi menarikam
Jai hindhi Andhi

very gud .......thana pelli confirm aye varaku  try cheyy.................. pelli fix aithe   thana pelli cards panchenduku ,pelli shopping ki help cheyy ....ATB

Posted

Spidy ba chachina paamuni malli malli kotti kotti champaku :3D_Smiles_216: :3D_Smiles_216:

oh paamu chachindha..andhuka ee rachaa..edvakama..inko paamu koni pedtha le..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

oh paamu chachindha..andhuka ee rachaa..edvakama..inko paamu koni pedtha le..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

4 years gap ba

It's OK.. but still move on .. Get someone worthy of your love...

Posted

This is just like Venkatesh's  " SURYAVAMSAM" movie.... aa movie choosi kuda alaga hopes ela pettukunnavu vayya......

ATB

are you calling Tadika as grand pa man.. he is balya musali man... lopala young kurradu man... gallery_8818_14_67870.gif

Posted

$s@d aa age lo preminchevaalani ardam chesukoru later part of life lo baada padatharu

Naku atumti feelings lev
Ayna manadhi menarikam
Jai hindhi Andhi

Posted

are you calling Tadika as grand pa man.. he is balya musali man... lopala young kurradu man... gallery_8818_14_67870.gif

tadika allu arjun..mardhal adhiti agarwal..

same story..characters diff..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

It's OK.. but still move on .. Get someone worthy of your love...

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

• Create New...