ZuniorVentiyar Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 US has more options for startups mayaa ... aaa reason thonee neenu ikkadiki vochindi .... but last 2-3 years gaa india come up with very good startups ..... e-commerce , health care lanto domaine kakundaa firebase lanti products kuda vochayi ... super assalu .... obviously nuvvu US life chusav nenu chudaledhu so anxious about it akkada life and dollar dreams like evary young 25 year old engineer do
fake_Bezawada Posted March 24, 2015 Author Report Posted March 24, 2015 US has more options for startups mayaa ... aaa reason thonee neenu ikkadiki vochindi .... but last 2-3 years gaa india come up with very good startups ..... e-commerce , health care lanto domaine kakundaa firebase lanti products kuda vochayi ... super assalu .... hmmm nenu first work chesina company india lo putti sanfransico bay area lo startup ga avatarinchi 2001 lo 2014 lo 600 crore ki ammesaru
bokuboy Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 sorry for external link but this company is a great challenge for us https://www.inkif.in/ ma office lo business cards kavali... will order in u r frnd site
fake_Bezawada Posted March 24, 2015 Author Report Posted March 24, 2015 ma office lo business cards kavali... will order in u r frnd site Thank you chocky mavadu ninnu dissapoint cheyadu
fake_Bezawada Posted March 24, 2015 Author Report Posted March 24, 2015 ma company nu eppudu evadu kontado ento you own a company :3D_Smiles: great spider what's your company name
fake_Bezawada Posted March 24, 2015 Author Report Posted March 24, 2015 ma company nu eppudu evadu kontado ento you own a company :3D_Smiles: great spider what's your company name
bokuboy Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 Thank you chocky mavadu ninnu dissapoint cheyadu you own a company :3D_Smiles: great spider what's your company name am working as a HR in that company.... bye1 bye1 bye1
Swathi1 Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 you own a company :3D_Smiles: great spider what's your company name ni yavva nanne marchipoyava.......nenu work chese company ni evadu kontaada ani alochisthunna
Swathi1 Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 am working as a HR in that company.... bye1 bye1 bye1 lol ma compa ny lo HR ee ledu
bokuboy Posted March 24, 2015 Report Posted March 24, 2015 ni yavva nanne marchipoyava.......nenu work chese company ni evadu kontaada ani alochisthunna lol ma compa ny lo HR ee ledu :D
Recommended Posts