Jump to content

Carlton Mid One-Day International Tri-Series, 2Nd Match: Australia V I

Recommended Posts

• Replies 61
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• CokE

12

• Mr_Ryan_01

10

• athapurbaba

8

• timmy

7

Top Posters In This Topic

Posted

another 200 expecting today .. ATB ..

edina mana kulapodu chayyalsindae...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifnohit sharma...!!

Posted

edina mana kulapodu chayyalsindae...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifnohit sharma...!!

maa kulam nunchi 3 200 unaayi man ..

Posted

maa kulam nunchi 3 200 unaayi man ..

itae pilaka thippi..pancha paikethi..thoda kottu sharmapawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

itae pilaka thippi..pancha paikethi..thoda kottu sharmapawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

yes man .. monnabaaga reaerch chesaa .. maa kulam full domination asla indian cricket lo .. nee yavva .. tfi hero ledani baadha padaa gaani real heroes meme ani telisi garvapaduthunaanaa

Posted

yes man .. monnabaaga reaerch chesaa .. maa kulam full domination asla indian cricket lo .. nee yavva .. tfi hero ledani baadha padaa gaani real heroes meme ani telisi garvapaduthunaanaa

adi lekka..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifgood realization sharma...very good..rechipooo ika..assala taggodhu nuvvu...!!

Posted

Match naakinchestharu, ekkuva expectations vaddu, only hope is virat and dhoni in ODI's

Posted

adi lekka..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gifgood realization sharma...very good..rechipooo ika..assala taggodhu nuvvu...!!

seema-sasthri-thigh-slap-o.gif

Posted

seema-sasthri-thigh-slap-o.gif

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Match naakinchestharu, ekkuva expectations vaddu, only hope is virat and dhoni in ODI's

we will win...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

Denemma adhi aus vs india na...a a. Title lo vs ani petti undochuga.... Australia six endha ani thala badhukunna....sudden ga bulb eligindhi

• Create New...