micxas Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 inlaws and inlaws side vallu happy ga undalante ammayi parents karchupettalsinde
sharanya Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 Correste ... One girl asked ... What properties you owned in hyd ane. when she is getting property n dowry and adi chuse peddalu match fix chesinapdu ..obviosuly properties lekkalu expect chestaru boy nundi
shilpika Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 nen katnam istha..nak pelli aite saalu.. LOL
riashli Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 inlaws and inlaws side vallu happy ga undalante ammayi parents karchupettalsinde :o
shilpika Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 Hi Shilpika em chesthuntav nv job chesthunna
sharanya Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 nuvvviste andaru icchinattu kadu real scenario….katnam lekunda ammayni abbay istamga cheskunna…abbay parents edo point lo yettutaru ma abbay ki inta istaamannaru anta istaam ani vacharu still emi lekunda cheskkunnam e ammay ni ma friend ilage cheskundi intercaste ..abbay em bagodu.. ammay baguntundi pelli chesaru peddavallu..karchanta ammay parents di ammay mettintiki vachaka…attagaru kavalane koti rupayla abbay ni uttipunyana kattapettesanu ani nisturpulu abbo ilantivi chala vinnamle…anduke girl parents supposed to give property n dowry so that girl holds some respect ( respect in the sense of pedarikam and unnavallu)
spidereddy Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 LOL nuvvaina okay naku..nene katnam ista..
micxas Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 real scenario….katnam lekunda ammayni abbay istamga cheskunna…abbay parents edo point lo yettutaru ma abbay ki inta istaamannaru anta istaam ani vacharu still emi lekunda cheskkunnam e ammay ni ma friend ilage cheskundi intercaste ..abbay em bagodu.. ammay baguntundi pelli chesaru peddavallu..karchanta ammay parents di ammay mettintiki vachaka…attagaru kavalane koti rupayla abbay ni uttipunyana kattapettesanu ani nisturpulu abbo ilantivi chala vinnamle…anduke girl parents supposed to give property n dowry so that girl holds some respect ( respect in the sense of pedarikam and unnavallu) seems valid, but all atta mamalu atlage undaru..
shilpika Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 nuvvaina okay naku..nene katnam ista.. ROFL
micxas Posted January 19, 2015 Report Posted January 19, 2015 nuvvaina okay naku..nene katnam ista.. lol, desperation aa man
Recommended Posts