Jump to content

Recommended Posts

Posted

Podduna Nundi Prod Issue P1 ani Okatte Laila Hadavidi .. Lunch lo tinanivvale.. 2 Buns.. Madhyalo Pacchi Gaddu petti Mohaana Kotti.. Pandaga sesuko anta.. Eve. dhaaka kasta padi Issue Analyze chesi .. Fix Ista ante.. Chorry ***** Ippude Telsindhi adhi P1 kaadhu anta - Small Impact anta..Naaku idea lekunde.. I Was Wrong anta .. Nee Yavva Thanks inka 10gey ani sollina kindhaki Paiki Susi..

ee Desi Gaalu Endho Higher Management deggara OA seyyadaaniki Dogs Hadavidi Sesta untaaru.. Picchi naa M Gaalu.. Brahmi-17.gif?1403646236

• Replies 71
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ronitreddy

8

• loveindia

8

• gabbarsingh1

8

• KillChillPandey

8

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

Podduna Nundi Prod Issue P1 ani Okatte Laila Hadavidi .. Lunch lo tinanivvale.. 2 Buns.. Madhyalo Pacchi Gaddu petti Mohaana Kotti.. Pandaga sesuko anta.. Eve. dhaaka kasta padi Issue Analyze chesi .. Fix Ista ante.. Chorry ***** Ippude Telsindhi adhi P1 kaadhu anta - Small Impact anta..Naaku idea lekunde.. I Was Wrong anta .. Nee Yavva Thanks inka 10gey ani sollina kindhaki Paiki Susi..

ee Desi Gaalu Endho Higher Management deggara OA seyyadaaniki Dogs Hadavidi Sesta untaaru.. Picchi naa M Gaalu.. Brahmi-17.gif?1403646236

ediki poina idey jatara.. tappadu manaki ee kshobaa!!  Nenu kastapadi day n night kurchoni malli lesi mallli kurchoni oka issue mida work chesa.. credit evaro credit card leni vadu kotkopoyadu.. credit pothey poyinidi tokkolodi inkokati vastadi ankunna..anta loney inko vadu asalu aah issue vachindey na valanaaa ani 40 mandi mundu call lo ekkadu..em chestam khandistamm ..maa  aaphis la andaru rat race lagga pargulu nenu first solve chesta nenu first solve chesta ani.. brahmam_style2_1.gif?1290369048

Posted

ma desi mngr manchi gaa untundhe... Baaga help chesadu strtng loo.... Full supportd... but ippudu vere team ki moved..
now tella mngr.. hez also gud...

alliZwell...

Posted

ma desi mngr manchi gaa untundhe... Baaga help chesadu strtng loo.... Full supportd... but ippudu vere team ki moved..

alliZwell...

mothaniki andarnii baaga vaaduka dobuthunnav anamata gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

alliZwell...

Ma mgr tella babai ee.. but desi lakshanalu anni.. correct naram patkuntadu..ekkadiki potharu vangoni pani chestar anattu untadu.. daniki todu team la andaru impression impression ani pagalanka ratranka work chestaru.. work chese pressure kanna ee madya ee impression pressure ekkuvaindi..brahmam_rom3_0.gif?1290368344

Posted

mothaniki andarnii baaga vaaduka dobuthunnav anamata gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

nannu vaadukuntunnaru...

team lo 4 unde... ippudu nen okkadine... anni panulu nene.. me n mngr
Posted

Ma mgr tella babai ee.. but desi lakshanalu anni.. correct naram patkuntadu..ekkadiki potharu vangoni pani chestar anattu untadu.. daniki todu team la andaru impression impression ani pagalanka ratranka work chestaru.. work chese pressure kanna ee madya ee impression pressure ekkuvaindi..brahmam_rom3_0.gif?1290368344

resume lo ido pt laaga aipoyindhii IMPRESSION
Posted

alliZwell...

same pinch gallery_8818_6_385253.gif?1367349476gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

resume lo ido pt laaga aipoyindhii IMPRESSION

arey newly Db joined.. konchem AFDB ki time iddam antey all work work-  what the work ya annatu lyfe undi.. naaak work tappa vere dog licking chesi impression kotadam raadu.. work chesinama leda antey.. dog barking hadavidi ki duram.. 

Posted

naadi inka issue ee solve avvaledu..em avthado sudali repu

Posted

naadi inka issue ee solve avvaledu..em avthado sudali repu

Solva aithadi .. khel khatam shop close..brahmam_style3.gif?1290348870

• Create New...