Jump to content

Mana Telugu States Lo Most Active Mla

Recommended Posts

Posted

O2 lekapoina nee dedication untundi

02 anukunta baa 

Posted

same here bro. but CBN cheya ledhu antey cheppalsi vachindhi. it is important to educate our fellow telugu ppl about facts for our better future kadha. half of them think what the politicians say is true. alanti vala kosam idhi

Meeru CBN follower ve.....so prathi area sariga chusadu antey nenu oppukonu.....adey equal ga anni balance cheyya ledu ma region lo....ma daggara manchi TDP candidate vuntey vadiki iyyakunta BJP ke seat allot chesadu man....aa BJP candidate moham okadu chuda ledu ikkada voters.

ma pakkaney Errabelli Dayakar Rao constituion manchiga vundedi ma varaku vachey sariki imbalanced ga vundedi....ila 10 yrs ayyindi....so andukey naaku CBN meeda goppaga pogidey impression ledu...

aa time lo agriculture and other fields neglect cheyydam valla vodi poyadu....malli neglect chesadu ani CBN kuda oppukunnadu...so ippudu mimmalni manchiga chuskovali ani korkuntunna...anni districts ne....

Posted

Revanth
V r no 1
bl@st

Any doubts lol revanth anna adigie questions ki kali assmebly ninchi ban chesi run chesaru brahmi_laugh.gif

Posted

Meeru CBN follower ve.....so prathi area sariga chusadu antey nenu oppukonu.....adey equal ga anni balance cheyya ledu ma region lo....ma daggara manchi TDP candidate vuntey vadiki iyyakunta BJP ke seat allot chesadu man....aa BJP candidate moham okadu chuda ledu ikkada voters.

ma pakkaney Errabelli Dayakar Rao constituion manchiga vundedi ma varaku vachey sariki imbalanced ga vundedi....ila 10 yrs ayyindi....so andukey naaku CBN meeda goppaga pogidey impression ledu...

aa time lo agriculture and other fields neglect cheyydam valla vodi poyadu....malli neglect chesadu ani CBN kuda oppukunnadu...so ippudu mimmalni manchiga chuskovali ani korkuntunna...anni districts ne....

nuvvu chepedhi endhi vayya nenu cheptunna HYD mathu lo padi migatha area ni anthaga pantinchukoledhu ivala adhe meku varam ga marindhi maku sapam indhi brahmi_laugh.gif

Posted

TG lo Inko 10 years CBN meedha kopam vuntundi ley adi common

a2im2.gif
Posted

akada kuda votes split ayaya brahmi_laugh.gif 

nenu annadi ma constituin lo....nelanti erri pulk jokelu aapu...

konchum sense tho maatladu

Posted

Any doubts lol revanth anna adigie questions ki kali assmebly ninchi ban chesi run chesaru brahmi_laugh.gif

Any centre single hand... Lafangi gadiki aithey
a2j95.gif
Posted

nenu annadi ma constituin lo....nelanti erri pulk jokelu aapu...

konchum sense tho maatladu

nee common sense indaka chusam le bali brahmi_laugh.gif

Posted

TG lo Inko 10 years CBN meedha kopam vuntundi ley adi common

a2im2.gif

Namastey Hector ankul...2nd day kuda vachav kada...mothum free aa

Posted

How revanth got 15k maj in tough times ....
http://youtu.be/5U2YbECwWdc

Posted

http://youtu.be/msKfe7srwV0

Yemi undi baiyya song..... ilanti song vinte cadre oopu oka laga untadi

Posted

Namastey Hector ankul...2nd day kuda vachav kada...mothum free aa

Oka 10 mins lo potha
  • Create New...