Picha lite Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 Ma roomie gadu reddy.. malli 30+age okka penny kuda teeyadu.. pisinaritanam ante vaadi daggara chudali.. prati chota untaru levoi ilantollu.. kulam peru to generalize seyyak baa :( :( Be like literate.. Nekem raadu ani bane cheppav
BabeJustin11 Posted January 30, 2015 Author Report Posted January 30, 2015 Ma roomie gadu reddy.. malli 30+age okka penny kuda teeyadu.. pisinaritanam ante vaadi daggara chudali.. prati chota untaru levoi ilantollu.. kulam peru to generalize seyyak baa :( :( Be like literate.. literate kabatte kada telusukunna vadi gurinchi... vadi buddulu...vadi background vadu chese panulu...I have been expereincing since I came to US
SA77HI Posted January 30, 2015 Report Posted January 30, 2015 neku nacchey vishayalu teesukoni nacchanivi avoid chey man thats itt.. ma frnd unnadu maanchi business knowledge untadi and naku chalaney frnds unnaru ippatiki okka athanney choosa alaa migilina vallu andaru baney untaru
BabeJustin11 Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 Story vuuu ... Story shuru chestunna masteruuu
BabeJustin11 Posted February 4, 2015 Author Report Posted February 4, 2015 Story shuru chestunna masteruuu oka roju emaindi ante, chai tagudam ante paalu levu, sare ani ma roomate poyi tesukostha annadu, na car lo poyi techadu. oka 1 ganta tarvata vachadu. nenu em analedu. sare ani chai tagamu. kasepu ayyaka split wise lo 8$ ani vesadu , adendi ra ante milk and inka vegetables techa annadu.. kani fridge lo em lekunde... but later i came to know that he got cigs along with milk and then he added that in splitwise... Ilantivi chala jarigayii... thats why i hate k0000matsssss
vikuba Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 oka roju emaindi ante, chai tagudam ante paalu levu, sare ani ma roomate poyi tesukostha annadu, na car lo poyi techadu. oka 1 ganta tarvata vachadu. nenu em analedu. sare ani chai tagamu. kasepu ayyaka split wise lo 8$ ani vesadu , adendi ra ante milk and inka vegetables techa annadu.. kani fridge lo em lekunde... but later i came to know that he got cigs along with milk and then he added that in splitwise... Ilantivi chala jarigayii... thats why i hate k0000matsssss make it seperate grocery.. it will solve all issues
massmaharaj Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 oka roju emaindi ante, chai tagudam ante paalu levu, sare ani ma roomate poyi tesukostha annadu, na car lo poyi techadu. oka 1 ganta tarvata vachadu. nenu em analedu. sare ani chai tagamu. kasepu ayyaka split wise lo 8$ ani vesadu , adendi ra ante milk and inka vegetables techa annadu.. kani fridge lo em lekunde... but later i came to know that he got cigs along with milk and then he added that in splitwise... Ilantivi chala jarigayii... thats why i hate k0000matsssss why u live with him , if you are not lease , leave the room , else kick him
STRAWBERRY Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 roomate gadu 2 years nunchi sava 10gestunnadu.... neeku vere evaru frnds lera ?? roomate dorakara ?? 2 years ga untunnav ivanni baristhu
pchky Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 neeku vere evaru frnds lera ?? roomate dorakara ?? 2 years ga untunnav ivanni baristhu sahring cheyyali anukunte, mee college friends to cheyyandi. lekunte asalu cheyyakandi
STRAWBERRY Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 sahring cheyyali anukunte, mee college friends to cheyyandi. lekunte asalu cheyyakandi nanenduku quote chesinav mayya...
Gutka_Mukesh Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 Ma roomie gadu reddy.. malli 30+age okka penny kuda teeyadu.. pisinaritanam ante vaadi daggara chudali.. prati chota untaru levoi ilantollu.. kulam peru to generalize seyyak baa :( :( Be like literate.. +1
citizenofIND Posted February 4, 2015 Report Posted February 4, 2015 Ee golla undhakudhadhu ani single ga unthunna em lolli ledhu . Paisal chusukunte anubhavinchu raja thats it
Recommended Posts