Jump to content

Yeda Dorikaru Ra Babu Ee Janalu.....chi,,,,

Recommended Posts

Posted

Ma roomie gadu reddy.. malli 30+age okka penny kuda teeyadu.. pisinaritanam ante vaadi daggara chudali.. prati chota untaru levoi ilantollu.. kulam peru to generalize seyyak baa :( :(

Be like literate..

Nekem raadu ani bane cheppav
Posted

Ma roomie gadu reddy.. malli 30+age okka penny kuda teeyadu.. pisinaritanam ante vaadi daggara chudali.. prati chota untaru levoi ilantollu.. kulam peru to generalize seyyak baa :( :(

Be like literate..

literate kabatte kada telusukunna vadi gurinchi... vadi buddulu...vadi background vadu chese panulu...I  have been expereincing since I came to US

Posted

neku nacchey vishayalu teesukoni nacchanivi avoid chey man thats itt.. ma frnd unnadu maanchi business knowledge untadi and naku chalaney frnds unnaru ippatiki okka athanney choosa alaa migilina vallu andaru baney untaru

Posted

Story vuuu ... 

Story shuru chestunna masteruuu

Posted

Story shuru chestunna masteruuu

oka roju emaindi ante, chai tagudam ante paalu levu, sare ani ma roomate poyi tesukostha annadu, na car lo poyi techadu. oka 1 ganta tarvata vachadu. nenu em analedu. sare ani chai tagamu. kasepu ayyaka split wise lo 8$ ani vesadu , adendi ra ante milk and inka vegetables techa annadu.. kani fridge lo em lekunde... but later i came to know that he got cigs along with milk and then he added that in splitwise... Ilantivi chala jarigayii... thats why i hate k0000matsssss

Posted

oka roju emaindi ante, chai tagudam ante paalu levu, sare ani ma roomate poyi tesukostha annadu, na car lo poyi techadu. oka 1 ganta tarvata vachadu. nenu em analedu. sare ani chai tagamu. kasepu ayyaka split wise lo 8$ ani vesadu , adendi ra ante milk and inka vegetables techa annadu.. kani fridge lo em lekunde... but later i came to know that he got cigs along with milk and then he added that in splitwise... Ilantivi chala jarigayii... thats why i hate k0000matsssss

make it seperate grocery..

it will solve all issues

Posted

why u live with him , if you are not lease , leave the room , else kick him 

Posted

roomate gadu 2 years nunchi sava 10gestunnadu....

neeku vere evaru frnds lera ?? roomate dorakara ?? gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

2 years ga untunnav ivanni baristhu

Posted

neeku vere evaru frnds lera ?? roomate dorakara ?? gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

2 years ga untunnav ivanni baristhu

sahring cheyyali anukunte, mee college friends to cheyyandi. lekunte asalu cheyyakandi

Posted

sahring cheyyali anukunte, mee college friends to cheyyandi. lekunte asalu cheyyakandi

nanenduku quote chesinav mayya...gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Be like literate..

+1

Posted

Ee golla undhakudhadhu ani single ga unthunna em lolli ledhu . Paisal chusukunte anubhavinchu raja thats it

• Create New...