Chitralekha Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 ma anji gadu eroju tomato rice chesadu ma amruthavilas chuste ela vundi lol amrutham.. chudali.... chusi days ayyindhi....
Hyderabad_Nawab Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Eseyyaali aa ids ni Assam Elle rail bandi lo Nope.. Valani asalu India lone unchoddhu.. Should send dem to CHINA..
Chitralekha Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Ee Andhra na Telangana na Urike adigey ID's ni Ban cheyyali.. Edava Nasa.. Ids tag unte bagundu.. Tg vaallu.. Andhra vallu ani.. kadha?
spidereddy Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 chithra..na last post chushnava..oka question adgina..dhanki answer iyu..
Ruler4Dmasses Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Nope.. Valani asalu India lone unchoddhu.. Should send dem to CHINA.. Naako friend unnaadu mass Anna antaadu tough times lo food ki padda times lo kooda helping Kani god choopinchuntlanipisrhundhi.ippatiki tg sa ane feeling evvariki unda dhu .. Mata main anthe respect
Hyderabad_Nawab Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Ids tag unte bagundu.. Tg vaallu.. Andhra vallu ani.. kadha? REPORTED..
Hyderabad_Nawab Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Naako friend unnaadu mass Anna antaadu tough times lo food ki padda times lo kooda helping Kani god choopinchuntlanipisrhundhi.ippatiki tg sa ane feeling evvariki unda dhu .. Mata main anthe respect Adhe kadha.. Ikkada Piccha lite.. Edho Chitralekha type lo Unte Thappa..
Hyderabad_Nawab Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 baa nanne ga engindi vuu Kaadhu.. Mee Daaling ni..
Ruler4Dmasses Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 penis post Inka nayam chinnapudu we padam theleeka brathikipoya. Lepothe pinneecuu vinna Pratheee saari nuvvannadhe gurthocchedemo
Ruler4Dmasses Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Technology baaga develop ayipoindhi raa Baabu
Breaker Posted February 5, 2015 Report Posted February 5, 2015 Nuvvu ma spamming gang ke president and Ram87 vice-president kada... ba thx
Recommended Posts