Jump to content

Db Lo Naakoka Batch Undani Ivale Telsindi

Recommended Posts

Posted

ma anji gadu eroju tomato rice chesadu ma amruthavilas chuste ela vundi nyijas.gif?1404631749

lol  amrutham.. chudali.... chusi days ayyindhi....

• Replies 113
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Ruler4Dmasses

15

• DB_Police

12

• Chitralekha

11

• Hyderabad_Nawab

10

Top Posters In This Topic

Posted

Eseyyaali aa ids ni Assam Elle rail bandi lo

Nope.. Valani asalu India lone unchoddhu.. Should send dem to CHINA.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

Ee Andhra na Telangana na Urike adigey ID's ni Ban cheyyali.. Edava Nasa.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Ids tag unte bagundu.. Tg vaallu.. Andhra  vallu ani.. kadha?

Posted

chithra..na last post chushnava..oka question adgina..dhanki answer iyu..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Nope.. Valani asalu India lone unchoddhu.. Should send dem to CHINA.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Naako friend unnaadu mass Anna antaadu tough times lo food ki padda times lo kooda helping Kani god choopinchuntlanipisrhundhi.ippatiki tg sa ane feeling evvariki unda dhu .. Mata main anthe respect
Posted

Ids tag unte bagundu.. Tg vaallu.. Andhra vallu ani.. kadha?

REPORTED.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

Naako friend unnaadu mass Anna antaadu tough times lo food ki padda times lo kooda helping Kani god choopinchuntlanipisrhundhi.ippatiki tg sa ane feeling evvariki unda dhu .. Mata main anthe respect

Adhe kadha.. Ikkada Piccha lite.. Edho Chitralekha type lo Unte Thappa.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

baa nanne ga engindi vuu

AD17.gif?1374388636

Kaadhu.. Mee Daaling ni.. pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif
Posted

penis post

Inka nayam chinnapudu we padam theleeka brathikipoya. Lepothe pinneecuu vinna Pratheee saari nuvvannadhe gurthocchedemo
Posted

Nuvvu ma spamming gang ke president and Ram87 vice-president kada...brahmi%20laugh_01.gif?1403646236

ba thx brahmi%20laugh_01.gif?1403646236

• Create New...