Jump to content

Telugu Bhasha Matladadam Aarogyaniki Chala Manchidi..super Video

Recommended Posts

• Replies 70
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• CKRAVI

22

• micxas

9

• ravula

6

• sam86

6

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

LOL baaga cheppav bro.. premier show $35 anta kada US lo..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

anta pedite release daaka enduku ippude confirm cheseyochu sure shot ani.. :police:, ju ki anta ledu bro of course 35 ante no one will go even  if it's a megastar's film.

Posted

eda poinav bro.. intha sepu

Em septham.. workgallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

anta pedite release daaka enduku ippude confirm cheseyochu sure shot ani.. :police:, ju ki anta ledu bro of course 35 ante no one will go even  if it's a megastar's film.

Maa N fans ni takkuva anchana vesthunnava.. first ticket of premier show velam pata lo konnaru $1300 ki ma degara.. :3D_Smiles_38:

Posted

Endi broo nenu vese postlu vethiki maari vesthane..evvarki nachava.. :3D_Smiles_38:  :3D_Smiles_38:

neeku teliyadapawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

mustang ki neeku enti baa sambandham

nuvvu kcr ante vaadu lagadapati antadu

Mustakul neeku and Sneha ki unna sambandham cheppu bro mundu..meeru mee 3somes

Posted

Maa N fans ni takkuva anchana vesthunnava.. first ticket of premier show velam pata lo konnaru $1300 ki ma degara.. :3D_Smiles_38:

:3D_Smiles_38: evado okadu untadu bro andariki anta madness undadu, balayya babu cinema ki avi common in N clan.. 

Posted

prestige ki potaru konta mandi fans... aaina money motham evadiki potai.. distirbutor ke kada.. distributor vadi friend aai untadu..  or.. ticket ki aa price petina vadu super ga balisina party aaina aai untadu...  ala ticket ni $1300 ki konna valla dagara dabbulu ekkuva rojulu undav...

Posted

:3D_Smiles_38: evado okadu untadu bro andariki anta madness undadu, balayya babu cinema ki avi common in N clan.. 

Maa buddodiki youth fans ekkuva kada aa matram expect chesina anduke.. :3D_Smiles_38:

Posted

Maa buddodiki youth fans ekkuva kada aa matram expect chesina anduke.. :3D_Smiles_38:

you become N fan man, when?

Posted

aaad okkade untad theatre la ithegallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

prestige ki potaru konta mandi fans... aaina money motham evadiki potai.. distirbutor ke kada.. distributor vadi friend aai untadu..  or.. ticket ki aa price petina vadu super ga balisina party aaina aai untadu...  ala ticket ni $1300 ki konna valla dagara dabbulu ekkuva rojulu undav...

Mayya are you into mvie distributor business in US, na colleague okatanu chesadu Swamy Ra Ra movie ki..he made good profits.. expect cheyaledu antha mandi velli chustharani theatre ki velli nikhil gaadi movie ni..

• Create New...