Jump to content

Shashank Id Malli Active Ayindi...temper Movie Kosam

Recommended Posts

Posted

marichitini sumi.....nuvvu kuda line lo unnavu...inka gogreen kuda vunnadu line lo.....

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

nannu kooda kalipesava..i hurted..Jr ee saari pass avvalani bandla bhagvaan ki first request pampindi nene..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Replies 86
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• mukunda1

24

• Guest

8

• micxas

6

• Gajji_maraja

6

Top Posters In This Topic

Posted

:police:

hello mixy....last two years db history lo neneppudu nuvvu oka movie ki ayina theatre ki velli choosinatlu idea ledu....hw man ila ayithe.

Posted

nannu kooda kalipesava..i hurted..Jr ee saari pass avvalani bandla bhagvaan ki first request pampindi nene..pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

chooddam....next 10 days prohibition period lo oberve sestha ninnu.

Posted

fans tho pote cinema choodalem baa, second week pote price takkuva, no disturbence  :police:

hello mixy....last two years db history lo neneppudu nuvvu oka movie ki ayina theatre ki velli choosinatlu idea ledu....hw man ila ayithe.

Posted

fans tho pote cinema choodalem baa, second week pote price takkuva, no disturbence  :police:

nenannadi nuvvu eppudu online choosthav antunna...

Posted

:O last month 3 desi movies in theatre man, gopala gopala mukunda and faltu peekay  bye1

nenannadi nuvvu eppudu online choosthav antunna...

Posted

chooddam....next 10 days prohibition period lo oberve sestha ninnu.

Thank you pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

:o last month 3 desi movies in theatre man, gopala gopala mukunda and faltu peekay  bye1

ohh avuna...idi teliyadu naaku...swaryy..ayina aa movies ki povudu endi baa hype thappa content undadu....

Posted

2015 Nandamuri naama samvatsaram..Jai Nandamuri..vache ugadi panchangam books lo official gaa 2015 ni N year gaa rename chestunnam..rasko raa PKpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

They both are kind of okay man.. not bad. 

ohh avuna...idi teliyadu naaku...swaryy..ayina aa movies ki povudu endi baa hype thappa content undadu....

Posted

yea temper ki maatram hype takkuva..content fulluga..dunkithe bayatiki raalemani puri cheppadu...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

2015 Nandamuri naama samvatsaram..Jai Nandamuri..vache ugadi panchangam books lo official gaa 2015 ni N year gaa rename chestunnam..rasko raa PKpawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

yea temper ki maatram hype takkuva..content fulluga..dunkithe bayatiki raalemani puri cheppadu...pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

probation period first day ne fail ayyavu...naaku telusu nee gurunchi..

• Create New...