Jump to content

Need Suggestion...vendor Gadiki Biscuit Padali

Recommended Posts

Posted

My current working model C V V E

ma employer gadi pina unna vendor gadu last 4mnths nunchi na pay amount ivatledu..my employer vadi hand nunchi naku pay chesthunadu.. What to do now????

Posted

em cheyalev gudha mooskuni vaadi tho jagrathaga deal chesi dabbulu vasool cheyale ..nuvvu vaadini lepina a 4 months dabbulu osthay anna guarantee ledhu so opika ga nemmadhi ga lakkodame money

Posted

calm gaa mee employer isthundhi teesuko...mee employer n vendor gallae choosukuntaru aa biskets n cream biskets evooo...!!

me employer gaadu vaadi dabbulu ela return thechukovalo vaadiki telusu..u dont worry...!!andukae antha dhiryam gaa neeku pay chaesthunnadu...!!

Posted

Ya I agree adi na prblm kadu ma emplr nd vendor matladukuntaru but situation ila ney untey I need to quit the job..inko option madaylo a vendor gadini lepeyali..but vadini ela thiseyali ma prime vendor gadi tho emi matladalo ani asking..

Posted

Ya I agree adi na prblm kadu ma emplr nd vendor matladukuntaru but situation ila ney untey I need to quit the job..inko option madaylo a vendor gadini lepeyali..but vadini ela thiseyali ma prime vendor gadi tho emi matladalo ani asking..

entha kalam gaa working nuvvu same vendor ki..>bemmi.rod_.gif?1290060931

Posted

ala teesesta aa 4 Months pay bokka..sare lite anukunte.. Contract end avvagaane extension gurinchi main vendor ni manage chesi direct ga mee employer tho agreement chesukomanu skipping dis Pilla p vendor.. main vendor cheppukuntaadu le job ayipoyindhi ani.. adhokatte dikku.. inka contract lo unappudu u can't skip till extension

Posted

6mnths eyindi.. nd same vendor ki ma employer nunchi inka 2ppl unnaru..vallu same situation

Posted

6mnths eyindi.. nd same vendor ki ma employer nunchi inka 2ppl unnaru..vallu same situation

Proj inka enni rojulu undhi.. 6M ante too much money.. eggact ga em prob anta.. Desi gaada..??

Posted

Proj inka enni rojulu undhi.. 6M ante too much money.. eggact ga em prob anta.. Desi gaada..??

Ya north India gadu...jst before ma employer gadu Gatiga adigadu anta..vadu naku client nunchi emi release avaledu ani chepadu anta..
Posted

Naku same ilane ayindi... 3months pay
Ma emp email pettadu inko 2days lo check rakunte job quit cheyi ani with CC to vendor
Vadu ventane pampadu

Posted

mi prime vendor ki velli cheppu...naku pay release avakapothe nenu repati nunchi ranu ani...

Posted

nee pay neeku vachindi kada... y u care ?

he is trying to take advantage man... middle vendor gadni lepedam ani sketch estunattu unnadu 5CBHjcd.gif

Posted

mi prime vendor ki velli cheppu...naku pay release avakapothe nenu repati nunchi ranu ani...

agreed.. 

• Upvote 1
  • Create New...