cola Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 My current working model C V V E ma employer gadi pina unna vendor gadu last 4mnths nunchi na pay amount ivatledu..my employer vadi hand nunchi naku pay chesthunadu.. What to do now????
DaleSteyn1 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 em cheyalev gudha mooskuni vaadi tho jagrathaga deal chesi dabbulu vasool cheyale ..nuvvu vaadini lepina a 4 months dabbulu osthay anna guarantee ledhu so opika ga nemmadhi ga lakkodame money
Mr_Ryan_01 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 calm gaa mee employer isthundhi teesuko...mee employer n vendor gallae choosukuntaru aa biskets n cream biskets evooo...!! me employer gaadu vaadi dabbulu ela return thechukovalo vaadiki telusu..u dont worry...!!andukae antha dhiryam gaa neeku pay chaesthunnadu...!!
cola Posted February 6, 2015 Author Report Posted February 6, 2015 Ya I agree adi na prblm kadu ma emplr nd vendor matladukuntaru but situation ila ney untey I need to quit the job..inko option madaylo a vendor gadini lepeyali..but vadini ela thiseyali ma prime vendor gadi tho emi matladalo ani asking..
Mr_Ryan_01 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Ya I agree adi na prblm kadu ma emplr nd vendor matladukuntaru but situation ila ney untey I need to quit the job..inko option madaylo a vendor gadini lepeyali..but vadini ela thiseyali ma prime vendor gadi tho emi matladalo ani asking.. entha kalam gaa working nuvvu same vendor ki..>
Hyderabad_Nawab Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Ya I agree adi na prblm kadu ma emplr nd vendor matladukuntaru but situation ila ney untey I need to quit the job..inko option madaylo a vendor gadini lepeyali..but vadini ela thiseyali ma prime vendor gadi tho emi matladalo ani asking.. ala teesesta aa 4 Months pay bokka..sare lite anukunte.. Contract end avvagaane extension gurinchi main vendor ni manage chesi direct ga mee employer tho agreement chesukomanu skipping dis Pilla p vendor.. main vendor cheppukuntaadu le job ayipoyindhi ani.. adhokatte dikku.. inka contract lo unappudu u can't skip till extension
cola Posted February 6, 2015 Author Report Posted February 6, 2015 6mnths eyindi.. nd same vendor ki ma employer nunchi inka 2ppl unnaru..vallu same situation
Hyderabad_Nawab Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 6mnths eyindi.. nd same vendor ki ma employer nunchi inka 2ppl unnaru..vallu same situation Proj inka enni rojulu undhi.. 6M ante too much money.. eggact ga em prob anta.. Desi gaada..??
cola Posted February 6, 2015 Author Report Posted February 6, 2015 Proj inka enni rojulu undhi.. 6M ante too much money.. eggact ga em prob anta.. Desi gaada..?? Ya north India gadu...jst before ma employer gadu Gatiga adigadu anta..vadu naku client nunchi emi release avaledu ani chepadu anta..
Picha lite Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 Naku same ilane ayindi... 3months pay Ma emp email pettadu inko 2days lo check rakunte job quit cheyi ani with CC to vendor Vadu ventane pampadu
zoombi Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 mi prime vendor ki velli cheppu...naku pay release avakapothe nenu repati nunchi ranu ani...
gabbarsingh1 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 nee pay neeku vachindi kada... y u care ? he is trying to take advantage man... middle vendor gadni lepedam ani sketch estunattu unnadu
gabbarsingh1 Posted February 6, 2015 Report Posted February 6, 2015 mi prime vendor ki velli cheppu...naku pay release avakapothe nenu repati nunchi ranu ani... agreed.. 1
Recommended Posts