Jump to content

Thagubothulani... Anni Udadeesi Road Medha Urikincchi Kotaliii

Recommended Posts

• Replies 109
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• PichiPyune

19

• GULABJAM

13

• ARYA

11

• Hyderabad_Nawab

11

Top Posters In This Topic

Posted

seela manasu virichesina daridrapu mods :(

Ban chesara manodiki influence undhi kada :)
Posted

endhi daaling.. ur baava also drinks kadha... valledho thagesi koteskunte nuv endhuku frustrate avuthunav darls...

ninnu emanna ante cheppu... esedham ha6yh.gif

esedham ani decide ayyava aithe tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

avunu kottukovalantee udayatheyyali gaaa mari.... mari y only thaginalloyee pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

esedham ani decide ayyava aithe tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

thaagesi gals ni allari chesthe thannara mari ha6yh.gif

Posted

yeah... point taken... em chestham... either call 911 or spam here ha6yh.gif

evadu tagina medegara Nonsense case kinda call 911 always...... velandarki adey correct punishment gallery_38344_3_180807.gif

Posted

inta telivina ap lone biggest tax paying industry ante alcohol value neku inka ardam kale bujjepawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

thaagesi gals ni allari chesthe thannara mari ha6yh.gif

door kottti koncham sound tagiyandiiiiiiii u r creating nuisance ani anteyyy ma rooom ma istam antunaru andhukani COPS called chiiii item gaaaalu gallery_38344_3_180807.gif

Posted

Aa dashu lenti venni :)

vere thread lo post cheyyalsindi ikkada vesaa... andukee theesesaa malli  :police:  :police:

Posted

Ban chesara manodiki influence undhi kada :)

yevaditono argument seypinchi kavalani ban sesaranta mads tumblr_mtrd6t3K9u1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

evadu tagina medegara Nonsense case kinda call 911 always...... velandarki adey correct punishment gallery_38344_3_180807.gif

door kottti koncham sound tagiyandiiiiiiii u r creating nuisance ani anteyyy ma rooom ma istam antunaru andhukani COPS called chiiii item gaaaalu gallery_38344_3_180807.gif

manchi pani ha6yh.gif

• Create New...