Jump to content

Meeku Telisina Highest Salary

Recommended Posts

• Replies 96
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Mahesh_Fan

14

• k2s

7

• Aryaa

6

• 4Vikram

5

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

krytox ante sollu anukuneru ...ad nijam ganey undi Bellevue microsoft office la...nammithe nammandi ledante dgeyandi pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

my chicha Jayadev Galla

30 crore rupees per annum

nijam ganey chicha na? pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

krytox ante sollu anukuneru ...ad nijam ganey undi Bellevue microsoft office la...nammithe nammandi ledante dgeyandi pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

aa Inka...3950052_o.gif

Posted

ohhhh nice man, badapadaku man edo oka roju nuvu manager aitav

thanks man sSa_j@il

Posted

indake ma panodiki icha ,,, lorry lo vachi eskelladu 100$ bundles .... 

Posted

dollars ni rupees lo ki convert chesthe naadhey highest salary india ollatho compare chesthe...manchi satisfaction vasthadi ala compare cheskunte pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

indake ma panodiki icha ,,, lorry lo vachi eskelladu 100$ bundles .... 

mee panodiki cheppi ma panodiki konni bundles sanchi lo eyyamanu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

dollars ni rupees lo ki convert chesthe naadhey highest salary india ollatho compare chesthe...manchi satisfaction vasthadi ala compare cheskunte 

enduku man , india lo undey ma lanti vallu antey antha chulakana neeku .... 

Posted

adokkate thakkuva na jeevithaniki ...inkokalni chulakana ga chudatam pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

mee panodiki cheppi ma panodiki konni bundles sanchi lo eyyamanu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

nee dollars ni rupees lo ki convert chesi eyyi bhaiyya nuvve papam AD17.gif?1374388636

Posted

haha agreed +1 lolz

• Create New...