150bryant Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 evdaina i hav a business model antey..notlo moddal pettudey.. antha mohamaatam siggu lekaptey...amway aney chepochu kadha first conversation lo...but chepparu
loveuraja Posted March 15, 2015 Report Posted March 15, 2015 Assall aa 300$ ela katta buddhi ayyindhi baa.. Paapam you 300$ nothing baa.. adrushtam anukovali tappinchukunna ani, oka sari full ga involve aithe anthe, velaki velu dobbestaru... donga na dash..lu.. Money poyina ok baa.. friends, family andarini vadilesi malls/stores chuttu pichachallaga tirugutu untaru... jeevitham sankanakipoyinatle.
bondjamesbond Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 Amway people are the one whom you meet at Walmart and they will say hi and will ask your personals.. Nuvvu EE vuru antey vadu NAAFI adey orru antadu ni ph# teskuntadu. Normally first meet lo evaru phone numbers easy ga adgaru.. Phon# ivvaganey Nana chitrahimsalu business model bokka adi idi ani.. Naak okadu tagladu na bootho types lo. Same happen kani vadu phone chesaka nenu phone ettaledu eppudu
princeofheaven Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 ladies untaru..posh ga ready ayi malls lo tagultaru na dagra ki okame doctor ni …MD kuda chesindanta ikde……..ala matalu kalpi …ladies ki intlo undadame correct job avanni hectic ani vagindi…..chivarki meeting andi…ardam ayndi inka chi MD chesi kuda americalo e daridram lo digindi antha buss ayuntadi, MD chadive antha burra unte ee burada rasukodu..
princeofheaven Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 oh god worst breed of human race veellu aithe , Chaala saarlu tagilaaru but California lo oka mall lo tagilina lambdike gaadu aithe stands out , Hi antey desi gadu kada ani Hi ani cheppa , inka vachi sava10gtam start , na patience full ga test chesadu edava , inka last lo i lost my temper and coating icha .. dude get the fuckk out of my face , I'm not interested in taking to u ani .... u dont have to be so mean , i was just trying to have a conversation anta malli , just get the fuckk out of my sight and dont try to talk me again ani cheppi vachesa nenu .... amway lo cheragaane siggu sharam vadileskuntaaru ankunta edavalu ... Phili lo KOP mall/Walmart lo okadu untadu 24 hrs amway dooty meeda, vaadi papa ni stroller lo esukoni tiruguta untadu. Hi hello ani intro isthadu and nemmadi ga matalu kalipi number tisukoni appati nundi business ani phone sesi savagodathadu.. veeedu kadu gani na btech senior ma pakka state lone ms chesevadu nenu MS chesinappudu, Ochina first month lone 2 hrs drive sesi oka weekend vochadu ma degara ki. Indian restaruant and shopping ki tisukelladu(Us kotha ga vachi car leni rojullo ade maha bhagyam). Chala impress aipoya Cut cheste next day oka marriott lo party ani cheppi tisukelladu, Akkada baga 10 gi poina aunties/vuncles unnaru. Full business and quixtar mida talk. Inka ardham aipoyi akkada nunchi elago tappinchukuna. Ma vodi phone inka ettevadini kadu. Ma btech friends andarki veedi gurinchi ardham aipoindi , evadu vadi phone ettadu ippudu. Enduku friends ni lose chesukuntaro ilanti lafoot veshalu esi...
micxas Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 "U look sharp" antaru,.....banda gurthu he/she is from amway ani mee posts anni variety ga untay brother, I like them all :police:
donganaaK Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 Phili lo KOP mall/Walmart lo okadu untadu 24 hrs amway dooty meeda, vaadi papa ni stroller lo esukoni tiruguta untadu. Hi hello ani intro isthadu and nemmadi ga matalu kalipi number tisukoni appati nundi business ani phone sesi savagodathadu.. veeedu kadu gani na btech senior ma pakka state lone ms chesevadu nenu MS chesinappudu, Ochina first month lone 2 hrs drive sesi oka weekend vochadu ma degara ki. Indian restaruant and shopping ki tisukelladu(Us kotha ga vachi car leni rojullo ade maha bhagyam). Chala impress aipoya Cut cheste next day oka marriott lo party ani cheppi tisukelladu, Akkada baga 10 gi poina aunties/vuncles unnaru. Full business and quixtar mida talk. Inka ardham aipoyi akkada nunchi elago tappinchukuna. Ma vodi phone inka ettevadini kadu. Ma btech friends andarki veedi gurinchi ardham aipoindi , evadu vadi phone ettadu ippudu. Enduku friends ni lose chesukuntaro ilanti lafoot veshalu esi... Lol chillar gallu ... Repu nijanga edanna avasaram ochi call chesthey , appudu friends evaru phone ethaka pothey appudu telusthadi :giggle:
Recommended Posts