Walcommon Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 He He ante mari.. Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani. Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo. Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru..
biscuitRAJA000 Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 hero acting soodali gaani caste ni soostaara pasa lenolle caste gurinchi maatlaadedhi
bindazking Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 He He ante mari.. Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani. Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo. Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru.. adhi open fact kadha..
posaanisam Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 He He ante mari.. Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani. Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo. Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru.. nuv kuda cherry fan same caste ane ayyava
Sambadu Posted February 19, 2015 Author Report Posted February 19, 2015 He He ante mari.. Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani. Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo. Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru.. avunaa.. madi TG .. v dont knw all these
rikki Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 after harishchandra nuve antu reply istunnaru okokadu hero acting soodali gaani caste ni soostaara pasa lenolle caste gurinchi maatlaadedhi
donganaaK Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 He He ante mari.. Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani. Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo. Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru.. yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta
Sambadu Posted February 19, 2015 Author Report Posted February 19, 2015 NTR fans andaru C anukune valladhi tappu and evado edho anukuntaadu ani fan aina kooda kaadu ani cheppatam nee tappu..... if i say . .. vallaki nenu vere caste ani chepokovalisi vastundhi.. 1st day temper ki kuda pole.. ela leni poni feelings vastai ani. 3 dats ayaka poyanu ika..
posaanisam Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 @ts naku oka doubt man nuv fan aite ntr ni zoo ani ela annav..? mamulga neutrl vallu kuda zoo ani peddaga anru okka fans tappa nuventi man ala anesav ante nuvu
bindazking Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta nuvvu annadhi oka vidham gaa right aa.. he could never come to TDP
rikki Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 epudu ninu kurchopeti they'll tell bhagvadgeetha how innocent his fans are wait Ipudu kadule vayya.. Ipudu c batch zoo fan ante kurchopetti class peekutunnaru vadini support cheyaku ani
posaanisam Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta adento congress ki enduku suport ante samadanm undadu ys chanipoyevaurku andulo reddy tappa inko caste vaud undevadu kadu ipudu sudn ga congrss pativrata party aipoindi
donganaaK Posted February 19, 2015 Report Posted February 19, 2015 nuvvu annadhi oka vidham gaa right aa.. he could never come to TDP antey evadu raanisthe vaadi daggaraku vellipothada annaya ....
Recommended Posts