Jump to content

Recommended Posts

Posted

He He ante mari..

Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani.

Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo.

Anduke long bach chala mandi Congree lo ki vachesaru..

• Replies 120
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

27

• Sambadu

17

• biscuitRAJA000

9

• Ladies_Tailor

8

Posted

hero acting soodali gaani caste ni soostaara pasa lenolle caste gurinchi maatlaadedhi
PK-1.gif

Posted

He He ante mari..

Okkasari ma room lo okkadu frank ga oppukunnadu vadu C ani support chestunna ani.

Basic ga C ki chiranjeevi ante assala padadu. C kabbate CBN cheif minister ayyadu. Vere caste vallani ranivvaru CM kinda TDP lo.

adhi open fact kadha.. 

Posted

He He ante mari..

nuv kuda cherry fan same caste ane ayyavajdepp.gif

Posted

He He ante mari..

avunaa.. madi TG .. v dont knw all these

Posted

after harishchandra nuve antu reply istunnaru okokadu pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

hero acting soodali gaani caste ni soostaara pasa lenolle caste gurinchi maatlaadedhi
PK-1.gif

Posted

He He ante mari..

yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

NTR fans andaru C anukune valladhi tappu and evado edho anukuntaadu ani fan aina kooda kaadu ani cheppatam nee tappu.....

if i say . .. vallaki nenu vere caste ani chepokovalisi vastundhi..

1st day temper ki kuda pole.. ela leni poni feelings vastai ani. 3 dats ayaka poyanu ika.. 

Posted

@ts naku oka doubt man

nuv fan aite ntr ni zoo ani ela annav..?

mamulga neutrl vallu kuda zoo ani peddaga anru okka fans tappa nuventi man ala anesav ante nuvu jdepp.gif

Posted

yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta 

nuvvu annadhi oka vidham gaa right aa.. he could never come to TDP pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

epudu ninu kurchopeti they'll tell bhagvadgeetha how innocent his fans are wait pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Ipudu kadule vayya.. Ipudu c batch zoo fan ante kurchopetti class peekutunnaru vadini support cheyaku ani
2ch0tbq.gif

Posted

yeah anduke chiru kuda congress lo ki vellipoyadu anta pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

adento congress ki enduku suport ante samadanm undadu

ys chanipoyevaurku andulo reddy tappa inko caste vaud undevadu kadu

ipudu sudn ga congrss pativrata party aipoindijdepp.gif

Posted

nuvvu annadhi oka vidham gaa right aa.. he could never come to TDP pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

antey evadu raanisthe vaadi daggaraku vellipothada annaya ....  pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

• Create New...