Jump to content

Em Relatives Ra Ayyaaa..

Recommended Posts

Posted

Palakarinchadaaniki annatlu phone chesi, salary enta ?? Enta migultundi, house rent enta, monthly intiki enta pampistav ani chiraaku prasnalu adugutunnaru.

$s@d $s@d

Friends better ra babu.. ela undi, bayataki veldam vastavaa ani adugutunnaru..

Mana jampandu, aakathai vachhi saradaga Koncham sepu spend chesaaru. Happies..

ilagey maa anna Friend gottam gaadu okadu vachi nannu ekkada unnav, canada lo job raledha india lo em chesthunnav ani adigaadu. 

Straight answer Mee la pani paata leni vaallu adigey prashnalaki answers chebuthunna ani cheppa .. vaadu jump. next day intlo ma anna hard discussion why did u answer like tht ani .. but ippatiki kooda naa joliki raadu malli 

Posted

ilagey maa anna Friend gottam gaadu okadu vachi nannu ekkada unnav, canada lo job raledha india lo em chesthunnav ani adigaadu. 

Straight answer Mee la pani paata leni vaallu adigey prashnalaki answers chebuthunna ani cheppa .. vaadu jump. next day intlo ma anna hard discussion why did u answer like tht ani .. but ippatiki kooda naa joliki raadu malli 

finish.gif

Posted

nenu kooda oka sari db lo ee topic meeda aavedana vykatham chesaa human relations kante kooda status ke ekkuva importance ishtaaru ee chuttalu qualification job money status ivi drustilo pettukuni matladatharu maa relative okallu thokkalo cheera kosam function lo penta gola chesindi 

Posted

2008 ki mundu us matches ante baga craze undedi appatlo us lo job ante chaalu vaadu elantodaina pillani ichevaallu idi kooda oopukuntoo velledi aalochinchakunda

Posted

oka $20,000 vastaaya monthly ?? anta!!!

malli maa relatives US lo akkada untaru, ikkada untaru ani edo goppaga cheppukuntaru..

lol.1q cool
Posted

Nenu velinapudu ite,,,, nekem thakuva monthly 10k earn chestunav,,,, money gurinchi alochistunav Enti antunaru
Aa 10k lo half kuda ravatam ledu ante nammaru

Posted

Polite ga samadhanam cheptunte, Inko 10questionlu vestunnaru bhayya..

Eroju chala irritate ayyanu. Nannu salary enta ani adigaaru, cheppaanu,

bus stand daaka drop cheyadaniki ma daddy veltunte, Malli ma daddy ni kuda cross check..same question asked.. tally ayindo ledonani.. veella mohaalu manda .

Posted

sarle ayindi edo ayindi relatives ni asalu patinchukovadu alage untar nuv chil avvu

manalo mana maata intaki nee salary enta ba nelaki ematram venakestav?? india ki enta pamputav? cheppochu ga

Posted

pawan-kalyan-trivikram-laugh-gif.gif

Posted

sarle ayindi edo ayindi relatives ni asalu patinchukovadu alage untar nuv chil avvu

manalo mana maata intaki nee salary enta ba nelaki ematram venakestav?? india ki enta pamputav? cheppochu ga

Neeku teliyandi emundi bhayya.. monthly $70k kada manaki.. venaka, mundu, paina,kinda enta veskovacho neeku telusu kada!! @3$%
  • Create New...