Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 veediki ittane jargali....nice happened. Veedu nijamgane drugs lo unnadu...
xxxmen Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 veediki ittane jargali....nice happened. Veedu nijamgane drugs lo unnadu... niku anta close a vadu??
pchky Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 niku anta close a vadu?? naaku same doubt vachindi. baavoy.............
Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 niku anta close a vadu?? Close kadu kani...Ma friend ni scratchadu....adi bangaram lanti pellam undaga....
mustang302 Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 Close kadu kani...Ma friend ni scratchadu....adi bangaram lanti pellam undaga....
massmaharaj Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 Close kadu kani...Ma friend ni scratchadu....adi bangaram lanti pellam undaga.... enduku scractchadu , evadi pellam koncham vidamarchi cheppu, lekapothe artham vere velthundhi idhi kali kaalam
Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 enduku scractchadu , evadi pellam koncham vidamarchi cheppu, lekapothe artham vere velthundhi idhi kali kaalam details ekva cheppanu gani.... ma friend chala baguntundi... vadiki antha machi pellam undi ga...malli tinatho anadam- evrki cheppakapothe we can workout ani....adi recent ga
pchky Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 details ekva cheppanu gani.... ma friend chala baguntundi... vadiki antha machi pellam undi ga...malli tinatho anadam- evrki cheppakapothe we can workout ani....adi recent ga neeku chala information telusu
Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 neeku chala information telusu Yea, prroofs chusa kabatti..
massmaharaj Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 details ekva cheppanu gani.... ma friend chala baguntundi... vadiki antha machi pellam undi ga...malli tinatho anadam- evrki cheppakapothe we can workout ani....adi recent ga vace face choose cheppachu ,donga kollu patte mokham malli bramhin society
Yuvatha Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 vace face choose cheppachu ,donga kollu patte mokham malli bramhin society aallaki korikalu undoddha
Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 vace face choose cheppachu ,donga kollu patte mokham malli bramhin society Memu a couple pics chussi...veelu best couple and veedu most decent guy anukunam le...I agree girls go wrong many times. Veedu e madya chese movies kuda ala ne tagaladdyi
Bapu_Bomma Posted February 26, 2015 Report Posted February 26, 2015 aallaki korikalu undoddha undochu emo...kani brahmins, top level caste ani feeling ekva kada valaki...
Recommended Posts