GULABJAM Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 g lonchi kuda pasupe ravalanta Automatic ga vastadhi Adhi :)
pithaka Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 Loose motion never come in slow motion Pacha card kooda ante Rofl
ravula Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 sr ntr nama japana cheyale tdp ki jai kottale cbn ki jai anale anna gari patha movies anni velala chustu undale apudu gaani radu vayy
CKRAVI Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 sr ntr nama japana cheyale tdp ki jai kottale cbn ki jai anale anna gari patha movies anni velala chustu undale apudu gaani radu vayy Cheating chesi pake resume pette chances unnaya..
ravula Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 Cheating chesi pake resume pette chances unnaya.. quiz gina pedithe dorkipothav so make sure to watch all movies of sr ntr and balaya babu and make notes
CKRAVI Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 quiz gina pedithe dorkipothav so make sure to watch all movies of sr ntr and balaya babu and make notes Tarakaratna meeda kuda questions untaya..
ravula Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 Tarakaratna meeda kuda questions untaya.. you mean Jr? I don't konw man
koncham2 Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 sr ntr nama japana cheyale tdp ki jai kottale cbn ki jai anale anna gari patha movies anni velala chustu undale apudu gaani radu vayy ii list lo or ii c@shte lo evainaina mu^^nd@ anu baa... theddu lesthadhi. ii madhya ade chesthunna.. naaku nachani thadu lo mu@nda n t ar ani oka refly esthunna... thadu lesthundhi
CKRAVI Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 you mean Jr? I don't konw man Not JR bro.. Nandamuri asalu sisalaina andagadu tarakaratna bro..
ravula Posted March 1, 2015 Report Posted March 1, 2015 ii list lo or ii c@shte lo evainaina mu^^nd@ anu baa... theddu lesthadhi. ii madhya ade chesthunna.. naaku nachani thadu lo mu@nda n t ar ani oka refly esthunna... thadu lesthundhi lol nice thought baa nake thought telvadu
Recommended Posts