kkumar2619 Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 AP Capital Cannot be Constructed on Tears of Public
CKRAVI Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 Ground reality cheppinanduku ..Nennu pink cheddi antaru ippudu ochi ..get ready
puthareku Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 ma land theskondi ante ma land theskondi ani farmers Q katti maree CBN ni mohamaatapettesthuu unte..... veedenti ila antadu? happy tears ni chusi ...porapaatu baddademo pk babu....
thedarkknight Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 Ground reality cheppinanduku ..Nennu pink cheddi antaru ippudu ochi ..get ready ekka capital gurinchi post chese vallu 90% jeevtitham lo oka sari kuda a aplce ki velli undaru enka a place lo ground reality anta
chandra916 Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 Ground reality cheppinanduku ..Nennu pink cheddi antaru ippudu ochi ..get ready idhi ela vundhi ante CBN ni pogidina vaadu C caste ani Phulkka ani nuvvu certify chesinatte kadha
TOM_BHAYYA Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 ma land theskondi ante ma land theskondi ani farmers Q katti maree CBN ni mohamaatapettesthuu unte..... veedenti ila antadu? happy tears ni chusi ...porapaatu baddademo pk babu.... Adhe kadha .. Ee TS veella eshaaalu
Rendu Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 Adhe kadha .. Ee TS veella eshaaalu nuvvu chese pani nuvvu cheyyi ..... vu
thedarkknight Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 idhi ela vundhi ante CBN ni pogidina vaadu C caste ani Phulkka ani nuvvu certify chesinatte kadha gp
lolbob_fan Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 idhi ela vundhi ante CBN ni pogidina vaadu C caste ani Phulkka ani nuvvu certify chesinatte kadhaAnnaya ni support chesthe nenu K anav mari nuvu....
tom bhayya Posted March 5, 2015 Report Posted March 5, 2015 racha kalyan babu dialogue aripinchaavu bl@st bl@st bl@st
Recommended Posts