Jump to content

Msbi Or Sql Developer Help

Recommended Posts

Posted

Please help if any one knows about internal positions in SSIS, SSRS or Sql developer position. My wife is in marketing from last 2 months but no client call scheduled.

Please PM if anyone knows sure shot requirements.

also will pay if some one helps in getting a job for her.

Posted

PM Loveindia Once.. He Will Definitely Help.. :)

Posted

Jobs kuppalu unnay man 2 months ante something wrong with resume

Posted

Okkarike dikku ledu ante intlo iddariddaru job cheste etla vayya, vere vallaku jobs vadha inka.
Dallas lanti place lo nithe resume entha bagunna interview lone kavalani dig chesi teesukovadam ledu and valla relatives wifes ki friends wifes ki valla wifes ki ippinchesukuntunnaru, idi india lo recommendations kante darunam. Desi lu ekkuva unde place lalo motham desi managers n desi vendors. Motham positions nakestunnaru wifes n their relatives ki. Intlo okkarike job leka chache vallu chala unnaru first vallaku ravali jobs.
Rich become rich , poor become poor anedi america lo kooda prove chesi chuyistunnaru kada manollu. Potaru ra sarva nashanam ayipotaru

same dialogue tellodu kodthadu maa citizens ki dikku ledhu ante e indians fake exp lu petti doori ma job lu dengesthunaru vallu valla desilaki reference lu ichukuntunaru  ani ...opportunity unnodu job chesthadu lekapothe circle use chesi job ippinchukuntadu nothing wrong nee chethagaanithanam anthe alladhem thappu ledhu ...gws

Posted

if you have family with kids in USA lo. iddharu job cheiyali, ledha expenses ki dolla thiripodhi. do you know desi employer insurance for family with kid is 1200/month. eppudu cheppandi, single job saripodha us lo?

Posted

if you have family with kids in USA lo. iddharu job cheiyali, ledha expenses ki dolla thiripodhi. do you know desi employer insurance for family with kid is 1200/month. eppudu cheppandi, single job saripodha us lo?

Yevadi point of view lo vaddu correct bro.. but

single ga unna vadiki elanti postlu chusthe.. kalipotundhi.. MS chesi fee loan alage undi.. opt waste ga potunte.. vaddiki elanti post chusi............... mamaulu ga kaladu.. 2 jobs @ 1 home ani....  wife job 100% saving ke kada.. brathakaleka ithe asalu kadu.. so. meru elati postlu vesi rechagottadam thappa meku em radu...

Posted

same dialogue tellodu kodthadu maa citizens ki dikku ledhu ante e indians fake exp lu petti doori ma job lu dengesthunaru vallu valla desilaki reference lu ichukuntunaru ani ...opportunity unnodu job chesthadu lekapothe circle use chesi job ippinchukuntadu nothing wrong nee chethagaanithanam anthe alladhem thappu ledhu ...gws

Dale bro, americans IT jobs pi interest chuyinchevallu very very less. Motham desi le. Andulo ila oke intlo ma wife ki ma sister ki ma bava maridi ki antu motham parivaranni india nundi dinchi recommendations lo desi places lo pettukuntunnaru. Evari problems vallavi but chala mandi rendu jobs chesi vere vallaku asalu okka job kooda lekunda chestunnaru bro.
Posted

eppudu ee discussion antha endhukuley bro. its never ending. mannam discuss chesinantha matrana h4 to h1(now EAD) lo try cheyiaka manaru. Opt job join avvakunda India tirigi vellaru. alago evvani telisi kuda new students raka manaru. if any one interested to help please let me know.

Posted

eppudu ee discussion antha endhukuley bro. its never ending. mannam discuss chesinantha matrana h4 to h1(now EAD) lo try cheyiaka manaru. Opt job join avvakunda India tirigi vellaru. alago evvani telisi kuda new students raka manaru. if any one interested to help please let me know.

Note: m marrid .. asha manchide.. athi asha manchi kadu ani whole point anthe........

DB lo 50% snigles untaru.. 10 months bench medha unna vallu untaru.. vallu vachi meku classs oka range peekutaru. later u may loss peace ani anthe.. munde hint istuna.. later me istam bro!!!

• Create New...