Jump to content

Parents Ni India Nunchi Tesukochi...

Recommended Posts

Posted

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:

ne friend kuda inlaws ni badnaam chese type ayundochu ga

2 shades of grey ...  

Posted

2 shades of grey ...  

in-laws meeda padataniki READY ga untaru ee ladies chance dorikithe saal 

Posted

yeah MEE> how are u ?

I am good man. Final ga snow melt avutonda Mee daggara?
Posted

I am good man. Final ga snow melt avutonda Mee daggara?

40s loki ocham...hope there is no more snow. 

Posted

Maa parents ni teskoni ravali E yr India velli 2 yrs ipotundi :(

Posted

:3D_Smiles:  :3D_Smiles:  :3D_Smiles:

ne friend kuda inlaws ni badnaam chese type ayundochu ga

I've seen that lady ..ma friend chala soft …..delivery ki ammay parents ni pilpinchali….but ikda full husband and inlaws domination…so abbay mother ni pilcharu…she is headstrong lady, asalu ma friend ki boy puttadu, ame okate mata andi abbay kabatti ok, ade ammay puttunte dani mokam kuda chusedanni kadu andi…..ma frend Telangana, atta di Rayalseema faction family

papam anpistadi aa ammay ni chuste, but they r happy husband bagane chuskuntaru, inlaws leru US lo

asalu ame vache inka complicate chesindi tanaki

ame rakunda unte husband and wife edo manage aypoyevaru...

Posted

Lol... 

Posted

Nuvvu 60s kada 40s antav endi thata u naaatyy
Posted

Enduku man ala korukuntav? Evaro family 4 rooms igloo kattukunnaru anta Boston area lo.. Manchiga Meeru kuda Alane kattukuni oka 2 months undandi.. Rent paisal miguluthay
Posted

andarni generalize cheyaku…andarlonu anni rakalu untaru

nijamga inlaws anta mancholalite  katnam chavulu, dowry harassments  alantivi undavu…mana govt ki kuda hayiga undedi 

intlo sisters undi vallaki pelli  chesi , ento face ayna annayalu , tammullu untare vallaku telustadi aa badha ento

Posted

+1

alage kontamandi inlaws…kodalu or alludu  mida bad ga matladtaru ….vallamida kopam petkuni...edo sympathy kottalani ..alantivi kuda chusanu nenu 

alage enni incidents chudledu  pregnancy time lo inlaws US vaste ….chalamatuku help cheyaru girl ki…only ammay mother aitene help chestundi …..ive seen a girl delivery ayna next day nunde  ammay toh biryani vandinchi tinamandi atta

she literally cried na dagra….inti pani cheyinchadam,matladte memu kannamu cheyyi ani panulu cheyinchadam

husband chakka gaada ? em peekuthundanta appudu

Posted

+1

alage kontamandi inlaws…kodalu or alludu mida bad ga matladtaru ….vallamida kopam petkuni...edo sympathy kottalani ..alantivi kuda chusanu nenu

alage enni incidents chudledu pregnancy time lo inlaws US vaste ….chalamatuku help cheyaru girl ki…only ammay mother aitene help chestundi …..ive seen a girl delivery ayna next day nunde ammay toh biryani vandinchi tinamandi atta

she literally cried na dagra….inti pani cheyinchadam,matladte memu kannamu cheyyi ani panulu cheyinchadam

Evaro untarle okallu iddaru

Ee rojullo ammailu anta chaddi pikkal laga em lerle attagar ante uchaa poseskune anta.. ellu entho kontha karoda eshaleste thokka daniki ala chestunnaru akkadakkada ...ade ammai parents ayete egiriii egirrii elle chestaru asal yaada bhoomi meda nilabadaru ... abbai parents daggarakoste ila pakkana illakelli edustaru edava discrimination
Posted

I've seen that lady ..ma friend chala soft …..delivery ki ammay parents ni pilpinchali….but ikda full husband and inlaws domination…so abbay mother ni pilcharu…she is headstrong lady, asalu ma friend ki boy puttadu, ame okate mata andi abbay kabatti ok, ade ammay puttunte dani mokam kuda chusedanni kadu andi…..ma frend Telangana, atta di Rayalseema faction family

papam anpistadi aa ammay ni chuste, but they r happy husband bagane chuskuntaru, inlaws leru US lo

asalu ame vache inka complicate chesindi tanaki

ame rakunda unte husband and wife edo manage aypoyevaru...

vallu ostam antunte ranivvaleda 

Posted

husband chakka gaada ? em peekuthundanta appudu

em chestaru boys amma cheppinamata vintaru …amma mata kadanaleru

amma is selfish ..n selfish about her own kids 

Posted

andarni generalize cheyaku…andarlonu anni rakalu untaru

nijamga inlaws anta mancholalite  katnam chavulu, dowry harassments  alantivi undavu…mana govt ki kuda hayiga undedi 

intlo sisters undi vallaki pelli  chesi , ento face ayna annayalu , tammullu untare vallaku telustadi aa badha ento

is that you ?

• Create New...