Jump to content

Parents Ni India Nunchi Tesukochi...

Recommended Posts

Posted

Evaro untarle okallu iddaru

Ee rojullo ammailu anta chaddi pikkal laga em lerle attagar ante uchaa poseskune anta.. ellu entho kontha karoda eshaleste thokka daniki ala chestunnaru akkadakkada ...ade ammai parents ayete egiriii egirrii elle chestaru asal yaada bhoomi meda nilabadaru ... abbai parents daggarakoste ila pakkana illakelli edustaru edava discrimination

+1116  

ee vishayam lo naku personal exp ee undi ma cousin sister ne LIVE ga chusanu athagarini malli US ante bypadela chesindi 

Posted

vallu ostam antunte ranivvaleda 

ya she is on h4 , visa avi untay kada…he didn't cooperate 

Posted

I've seen that lady ..ma friend chala soft …..delivery ki ammay parents ni pilpinchali….but ikda full husband and inlaws domination…so abbay mother ni pilcharu…she is headstrong lady, asalu ma friend ki boy puttadu, ame okate mata andi abbay kabatti ok, ade ammay puttunte dani mokam kuda chusedanni kadu andi…..ma frend Telangana, atta di Rayalseema faction family

papam anpistadi aa ammay ni chuste, but they r happy husband bagane chuskuntaru, inlaws leru US lo

asalu ame vache inka complicate chesindi tanaki

ame rakunda unte husband and wife edo manage aypoyevaru...

:3D_Smiles: :3D_Smiles:

Posted

em chestaru boys amma cheppinamata vintaru …amma mata kadanaleru

amma is selfish ..n selfish about her own kids 

alantollaki pellam endhuku pillalu endhuku...

Posted

ya she is on h4 , visa avi untay kada…he didn't cooperate 

indake wife-husband manchigane untaru annav..

Posted

Evaro untarle okallu iddaru

Ee rojullo ammailu anta chaddi pikkal laga em lerle attagar ante uchaa poseskune anta.. ellu entho kontha karoda eshaleste thokka daniki ala chestunnaru akkadakkada ...ade ammai parents ayete egiriii egirrii elle chestaru asal yaada bhoomi meda nilabadaru ... abbai parents daggarakoste ila pakkana illakelli edustaru edava discrimination

nenu andarni anatledu

but still alanti incidents avtunay

niku née parents enta istamo, prati okalaki  valla parents ante istam

so respect them…wife n husband annaka iddari parents ni tama sonta parents lage chudali

jealous factors,yedupu factors unte valla karma

Posted

+1

alage kontamandi inlaws…kodalu or alludu  mida bad ga matladtaru ….vallamida kopam petkuni...edo sympathy kottalani ..alantivi kuda chusanu nenu 

alage enni incidents chudledu  pregnancy time lo inlaws US vaste ….chalamatuku help cheyaru girl ki…only ammay mother aitene help chestundi …..ive seen a girl delivery ayna next day nunde  ammay toh biryani vandinchi tinamandi atta

she literally cried na dagra….inti pani cheyinchadam,matladte memu kannamu cheyyi ani panulu cheyinchadam

ante mee atha ni nuvvu sariga chodava

mee parents, mee hubby ki ibbandaulu unnayaa

oka meetu thaggithe emi avuthundhi , naalugu dabbulu vasthe saripothundhaa , emi choosukoni aa ammayiki antha pokuru , aish rai muskoni atha mama mata vintundhi 

Posted

smooth vaalaki head strong vaaalu thaagulthaaru and vice versa....  vidhi ala undhii em cheyyalem

Posted

andarni generalize cheyaku…andarlonu anni rakalu untaru

nijamga inlaws anta mancholalite  katnam chavulu, dowry harassments  alantivi undavu…mana govt ki kuda hayiga undedi 

intlo sisters undi vallaki pelli  chesi , ento face ayna annayalu , tammullu untare vallaku telustadi aa badha ento

hello sister/brother

ladies and valla ammalu in laws ki torture pette vallu kuda untarane cheptuna nenu kuda..generalize nuv cheskuntunav..

wife sariga unte assal ee godavale raavu ...godava start ayyede ikkadi nunchi

Posted

indake wife-husband manchigane untaru annav..

ya …tanu husband mata mide untundi…husband ni noppinchadu…so happy iddaru

he says no and she respects it ante 

but entaina badha untadi ga , she is strong but delivery ayyaka outburst ayndi …..torture pettaru ani 

malli yepdu evari gurinchi negativega matladledu tanu

Guest chittimallu21
Posted

endhuku vayya pakkolla lives meedha antha interest janalaki... DB ki vachama nalugu joke lu eskunnama rendu masala pics choosama ... rendu political/sports/movies threads lo disco pettama ..... final ga logout ayyama annattu undali... itla eppatiki pakkanolla meedha disco petti kush avdham anna mentality endhuku janalaki.... lite theeskondi ee thaadu ni... not even worth the rant

Posted

I've seen that lady ..ma friend chala soft …..delivery ki ammay parents ni pilpinchali….but ikda full husband and inlaws domination…so abbay mother ni pilcharu…she is headstrong lady, asalu ma friend ki boy puttadu, ame okate mata andi abbay kabatti ok, ade ammay puttunte dani mokam kuda chusedanni kadu andi…..ma frend Telangana, atta di Rayalseema faction family

papam anpistadi aa ammay ni chuste, but they r happy husband bagane chuskuntaru, inlaws leru US lo

asalu ame vache inka complicate chesindi tanaki

ame rakunda unte husband and wife edo manage aypoyevaru...

koncham vangali atha kuda amma tho nee samanam, 

vastharu poddunee lechi atha meedha complaints vesukuntu , inka enduku ammayiliki hubby mathram kavali 

valla amma , babu avsaram ledhu , 

• Create New...