pythonic Posted March 10, 2015 Report Posted March 10, 2015 MW anne mega watt Mu ante million units bhayya oka watt current on one hr vadithe oka unit anataru so uasge ni units lo measure chesthadu plant capaicity MW lo chestahru Yeah..adhe...paina uncle MU anthe...
GajjiGaru_ Posted March 10, 2015 Report Posted March 10, 2015 ma state ni sankanakinchaniki kcr gadu kankanam kattukundu
JasonBourne13 Posted March 10, 2015 Report Posted March 10, 2015 power star stays in TS But supports AP . Ikkada kuda KCR ki power problems. Anyayam jarigindi antademo :P
pythonic Posted March 10, 2015 Report Posted March 10, 2015 But supports AP . Ikkada kuda KCR ki power problems. Anyayam jarigindi antademo :P rich states ki inka emi help chestaru man...poor states ki cheyali kani...
CKRAVI Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 KCR matalni namadam kashtam bro. plate phirainchadam bagha alavatu asaley Yes, same CBN laage.. okappudu modi na vaadi abba na ani anna vaadu.. 2014 lo kallu pattukoni mari NDA lo join ayyadu.. ya ya same alage..
GajjiGaru_ Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 Yes, same CBN laage.. okappudu modi na vaadi abba na ani anna vaadu.. 2014 lo kallu pattukoni mari NDA lo join ayyadu.. ya ya same alage.. babu gadu modi okkade mi dora gadu andarini engi malli allade kadugutunnadu
CKRAVI Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 babu gadu modi okkade mi dora gadu andarini engi malli allade kadugutunnadu Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas
GajjiGaru_ Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas iso mark cross breed metta pulka vi nuvvu , blood lo rendu kalisi unnay edo anattu feel aitav kani konda vp aitav
thedarkknight Posted March 11, 2015 Author Report Posted March 11, 2015 Yes, same CBN laage.. okappudu modi na vaadi abba na ani anna vaadu.. 2014 lo kallu pattukoni mari NDA lo join ayyadu.. ya ya same alage.. CBN oke sari ayyadu kcr gadi prathi issue lo VP avtuand ga kallu evadu apttukunadu alliance break chestham ante javedkar gadu parigethukuntu vachadu delhi nundi
CKRAVI Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas
Bhalegunde Posted March 11, 2015 Report Posted March 11, 2015 TS Genco generated 46 MU yesterday AP Genco gave 24 MU to TS. How much % is that? What is KCR smoking?
Recommended Posts