Jump to content

Ap Prabuthvam Power Estamu Anna Memu Tesukom

Recommended Posts

Posted

MW anne mega watt

Mu ante million units bhayya 

oka watt current on one hr vadithe oka unit anataru 

so uasge ni units lo measure chesthadu

plant capaicity MW lo chestahru 

Yeah..adhe...paina uncle MU anthe...

• Replies 49
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• thedarkknight

10

• pythonic

8

• athletics

5

• GajjiGaru_

5

Top Posters In This Topic

Posted

ma state ni sankanakinchaniki kcr gadu kankanam kattukundubemmi.lol4.gif

Posted

power star stays in TS 

But supports AP . Ikkada kuda KCR ki power problems. Anyayam jarigindi antademo :P

Posted

But supports AP . Ikkada kuda KCR ki power problems. Anyayam jarigindi antademo :P

rich states ki inka emi help chestaru man...poor states ki cheyali kani...

Posted

KCR matalni namadam kashtam bro. 

plate phirainchadam bagha alavatu asaley

Yes, same CBN laage.. okappudu modi na vaadi abba na ani anna vaadu.. 2014 lo kallu pattukoni mari NDA lo join ayyadu.. ya ya same alage..bemmi.lol4.gifbemmi.lol4.gif

Posted

Yes, same CBN laage.. okappudu modi na vaadi abba na ani anna vaadu.. 2014 lo kallu pattukoni mari NDA lo join ayyadu.. ya ya same alage..bemmi.lol4.gifbemmi.lol4.gif

babu gadu modi okkade

mi dora gadu andarini engi malli allade kadugutunnaduRNoeSu.gif

Posted

babu gadu modi okkade

mi dora gadu andarini engi malli allade kadugutunnaduRNoeSu.gif

Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas bemmi.lol4.gifbemmi.lol4.gif

Posted

Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas bemmi.lol4.gifbemmi.lol4.gif

iso mark cross breed metta pulka vi nuvvu , blood lo rendu kalisi unnay edo anattu feel aitav kani konda vp aitavRNoeSu.gif

Posted

CBN oke sari ayyadu kcr gadi prathi issue lo VP avtuand ga bemmi.lol4.gif

kallu evadu apttukunadu alliance break chestham ante javedkar gadu parigethukuntu vachadu delhi nundi bemmi.lol4.gif

Posted

Trademark pulka move.. first edo oopukunta comment sestharu.. idhigo meevadu asalu roopam idhi ani post vesthe.. malli em cheppalo teleka.. ma vaadu waste gaadu kaani mee vaadu inka waste antu cover drives.. #baavilokappas bemmi.lol4.gifbemmi.lol4.gif

Posted

TS Genco generated 46 MU yesterday AP Genco gave 24 MU to TS. How much % is that? What is KCR smoking?

• Create New...