chingchongchu Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 Chiru or Dasari separate party form cheyyali. or Rajamouli politics loki digaali.
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Box pekinav le poo...!!! Venkaiah naidu
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Bramhanandam em kadu...?? Chiru or Dasari separate party form cheyyali. or Rajamouli politics loki digaali.
simham1 Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 If not who is the alternative?? Kapu party
pythonic Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 Chiru or Dasari separate party form cheyyali. or Rajamouli politics loki digaali.
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Party eppudu pedutunnav?? Unnodine matri padavi lo nundi pekestunnaru anta..,!! Kapu party
pythonic Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 Bramhanandam em kadu...?? yeah...vadu kuda adhe party...
simham1 Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 Party eppudu pedutunnav?? Unnodine matri padavi lo nuni pekestunnaru anta..,!! already ma janasena undiga ...............
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Last satire manadi iyethe dani kick ee veru appa..,!!! question adigi, satire lu kooda na.
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Ohh adi kapula party naaa..!! Nenu janala party kabolu..janasena ani party peru pettaru anukunna..!! already ma janasena undiga ...............
simham1 Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 Ohh adi kapula party naaa..!! Nenu janala party kabolu..janasena ani party peru pettaru anukunna..!! kapulu kuda janalalo okalle maku emotions untai .............ee r and c party la rule lo memu self respect kolpoyam ....annayya ochi ma self respect ni oka amount ki cong ki ammesadu ..........we are looking for a mew party and we find pavan is our choice
Anmuydarpias Posted March 12, 2015 Author Report Posted March 12, 2015 Keep up the spirit ..!!! Edo oka roju meeru cm avutharu babu..!! Kacchitam ga avitaru...!! kapulu kuda janalalo okalle maku emotions untai .............ee r and c party la rule lo memu self respect kolpoyam ....annayya ochi ma self respect ni oka amount ki cong ki ammesadu ..........we are looking for a mew party and we find pavan is our choice
chingchongchu Posted March 12, 2015 Report Posted March 12, 2015 kapulu kuda janalalo okalle maku emotions untai .............ee r and c party la rule lo memu self respect kolpoyam ....annayya ochi ma self respect ni oka amount ki cong ki ammesadu ..........we are looking for a mew party and we find pavan is our choice sare aithe, inthaki balija ante kapu na? nenu half balija.
Recommended Posts