Jump to content

Recommended Posts

Posted

ma laanti vaallu brathakali antey mee lanti vaallu undali  ... rlxuhc_th.jpg

• Replies 75
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• ILAQAT_MUFLIYA

19

• Nellore_peddareddi

8

• suryausa

7

• Yuvatha

5

Posted

maa roommate ni choodamanta e video aadu ondithe manam tini pedtham rlxuhc_th.jpg

Posted

+1...Balance kavaali kadha Buddy..rlxuhc_th.jpg

Posted

+1...Balance kavaali kadha Buddy..rlxuhc_th.jpg

exactly , asala ee madhya vanta antey chaalu badhakam perigipothundi okko nasty fellow ki ... :giggle:

Posted

baga cheppav okadu undali ilantodu room lo ontala meedha interest unnodu aadu ondipedithe inkodu subratha parisubratha ani vaccum ginnelu kadigetodu okadu unte inka anubavinchu raja rlxuhc_th.jpg

Posted

exactly , asala ee madhya vanta antey chaalu badhakam perigipothundi okko nasty fellow ki ... @3$%

Baddhakam kaadhu Buddy.. raaka.. vaste chesukuntaam ga..edanna kastapadi chesina Maadipoyi Bangala Bow bow ayitundhi...

debbaki oka 1-2M Kitchen loke ranivvatle..rlxuhc_th.jpg

Posted

baga cheppav okadu undali ilantodu room lo ontala meedha interest unnodu aadu ondipedithe inkodu subratha parisubratha ani vaccum ginnelu kadigetodu okadu unte inka anubavinchu raja ...

exactly  ... rlxuhc_th.jpg

Posted

Baddhakam kaadhu Buddy.. raaka.. vaste chesukuntaam ga..edanna kastapadi chesina Maadipoyi Bangala Bow bow ayitundhi...

debbaki oka 1-2M Kitchen loke ranivvatle..rlxuhc_th.jpg

mana gurinchi kaadu , pakkanolla gurinchi antunna ... we r excluded from that list :giggle:

Posted

Sanjeev kapoor di cooking for beginners chala baguntundi..

Posted

Sanjeev kapoor di cooking for beginners chala baguntundi..

k, link please :)
Posted

why do people who love to cook need fast and easy dishes?

Hahaha
Posted

k, link please :)

Mobile dbing.. Will send in a while..neeku last few days chepdamu anukunna..roti making chala Baga chupincharu..
  • Create New...