quaysideGuy Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 LOL ..... shivarathriki official gaa holiday kavali antaaa https://www.youtube.com/watch?v=LbhiSCq7ugw Vaadu happy ga matladina edchinatte untadi! Lafoot gadu!!
tom bhayya Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 eediki edo ayindi ledha edo gimmick undi okappudu devatahalani ye laxmi ye saraswathi enni names untayi mee devuds ki ani ani ippudu malli ila na em politics ra meeviEm man mee Hindus maa Muslim votes kosam enni veshaalu vesthaaru, maa MIM ki kuda ghmc elections lo Hindus votes kaavaley
lit_brit Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 Em man mee Hindus maa Muslim votes kosam enni veshaalu vesthaaru, maa MIM ki kuda ghmc elections lo Hindus votes kaavaley endi bhai nuv kuda ila politics chese vaallani encourage cheyala appudu vaadiki ishtam vacchinattu matladinappudu every muslim ki nd hindu ki telusu clear ga samaj ayindi votes kosam janalani provoke chesthunnadu ani
mustang302 Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 i love prapancham man...very wonderful prapancham...!!
SwamyRaRa Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 i love prapancham man...very wonderful prapancham...!!
mustang302 Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 i love prapancham man...very wonderful prapancham...!! y u getting so emotional amma..y amma..y...
SwamyRaRa Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 y u getting so emotional amma..y amma..y... nothing musali thaatha....anubhavulu...
ravula Posted March 19, 2015 Report Posted March 19, 2015 Em man mee Hindus maa Muslim votes kosam enni veshaalu vesthaaru, maa MIM ki kuda ghmc elections lo Hindus votes kaavaley ba nuvu muslim aa baa nak telvadu
Recommended Posts