Nellore_peddareddi Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 chempa chempa raasukunte upma vastadanta Ithe iyala try chestha
Nellore_peddareddi Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 evarito? adi retri decide cheyyal..
Idly Vishwanatham Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Nee peru lo idly undankuna.. but Intlo restaurant kante ekva vantal kuda unaty anamata Chicken Biryani - oke sari chestham 2 trays Friday night. Saturday, Sunday ki vastundi. Chicken 65, chicken fry - same as above .. Appadalu, vadiyalu - microwave lo cheseve.. Migilinavi anni kuda Max big quantity oke sari chesukuntam all weekend vache la. It's very simple ma
hateladies Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 adi retri decide cheyyal.. anta mandi vunnara? enni chinna illulu(homes) vunnayi
timmy Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Chicken Biryani - oke sari chestham 2 trays Friday night. Saturday, Sunday ki vastundi. Chicken 65, chicken fry - same as above .. Appadalu, vadiyalu - microwave lo cheseve.. Migilinavi anni kuda Max big quantity oke sari chesukuntam all weekend vache la. It's very simple ma sHa_clap4 sHa_clap4 sHa_clap4
Nellore_peddareddi Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Chicken Biryani - oke sari chestham 2 trays Friday night. Saturday, Sunday ki vastundi. Chicken 65, chicken fry - same as above .. Appadalu, vadiyalu - microwave lo cheseve.. Migilinavi anni kuda Max big quantity oke sari chesukuntam all weekend vache la. It's very simple ma Nu chepthunte intha simple aa anpisthundi.. Nen kuda chesthaa porilani impress chesthaa
hateladies Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Nu chepthunte intha simple aa anpisthundi.. Nen kuda chesthaa porilani impress chesthaa porilu life lo part maaatrame, porile life kaadu
Nellore_peddareddi Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 anta mandi vunnara? enni chinna illulu(homes) vunnayi Lekka intla undi..update chestha sayantram
riashli Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Chicken Biryani - oke sari chestham 2 trays Friday night. Saturday, Sunday ki vastundi. Chicken 65, chicken fry - same as above .. Appadalu, vadiyalu - microwave lo cheseve.. Migilinavi anni kuda Max big quantity oke sari chesukuntam all weekend vache la. It's very simple ma Boledu pani kada :o
Nellore_peddareddi Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 porilu life lo part maaatrame, porile life kaadu Anduke aa part complete chestha mundu
Idly Vishwanatham Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Boledu pani kada :o Mari shop nunchi pachi chicken techukuni alane thinte baagodu kada. So boledu pani Aina tappadu kada
hateladies Posted March 20, 2015 Report Posted March 20, 2015 Anduke aa part complete chestha mundu part complete cheste tappu ledu...ade part anukunte..inka ee AIDS oo vastadi... leka sukha vyadhulu vastayi
Recommended Posts