posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 Ramesh Hospital eduruga Jilebi bandi 3rs ki paav kilo jilebi polutchnc clg ground lo aatalu
Rendu Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 1town lo naaku masth mandi turaka frnds unnaru .... Winchi peta gandhi bomma center ...one town lo night time current teyyaru murder lu cheskuni thengutaru ani summer kuda only day time ee testaru ha ha ha inka vijayawada village meeda neeku manchi grip vundi anukunta
Rendu Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 polutchnc clg ground lo aatalu Polytechnic ah... U mean ITI ?
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 nen aa sai baba gudi pakkana Narayana college maa college lo chemistry lab lo nundi test tube lu chetta stella loki visire vallam ... ayyanni only mana area vallake ardam avtaii... ikkada chepte DB janalu busaa kodutunna anukuntaru chinapudu paper boy , mllk boy storys
king420 Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 polutchnc clg ground lo aatalu mem maa park lo aadevallam cricket.... swimming pool kattaka mundu ground undedi... pandulu doddikellevi ...nenu okasare catch pattaboyi pandi penta lo padda and Layola ground 100rs per day rent bet match lu akkada aadevallam ...masth undevi Layola grounds
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 maa illu ashok nagar..... chinnappdu akkade mana shopping text books n note books... na chinapudu dnai back side ee ma house aa ashok buk cnetr vallu ma edurugane undevaru
king420 Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 ha ha ha inka vijayawada village meeda neeku manchi grip vundi anukunta yaa masth grip Vij Raj Yuvaraj theater kinda video game shops .... maa thammudu gadu akkada gang maintain chesevadu vaadu hardcore balayya fan ...aadni NBK ani pilichevallu
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 Polytechnic ah... U mean ITI ? kadu polytchnc ee chala peddadi
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 mem maa park lo aadevallam cricket.... swimming pool kattaka mundu ground undedi... pandulu doddikellevi ...nenu okasare catch pattaboyi pandi penta lo padda and Layola ground 100rs per day rent bet match lu akkada aadevallam ...masth undevi Layola grounds mamalni layola lo enter ainiche varu kadu lagu lu vesukune vallam ani pedda topu galuu get out anevaru
king420 Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 na chinapudu dnai back side ee ma house aa ashok buk cnetr vallu ma edurugane undevaru Vinayak theater unda padagottesara?? nenu 6yrs back vella Vij .... appudu edo shakeela cinemalu aadutunnai
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 Vinayak theater unda padagottesara?? nenu 6yrs back vella Vij .... appudu edo shakeela cinemalu aadutunnai undi alage undi shakeela enti manci mvies ee aadatay bagane
king420 Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 mamalni layola lo enter ainiche varu kadu lagu lu vesukune vallam ani pedda topu galuu get out anevaru nice man I am happy ee perlu vine entha kaalam ayyindo 5 No route road lo frnds undevallu good old memories .....saibaba gudi coloring saamanyaam kaadu denemmaa evarni chudalo ardam ayyedi kaadu....sai baba bhakthulu roxxx ehee
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 waste fellow..nuvvu ma gudivada ra..sandhu gonduku tippi...detail to detail choopsitha... ina vij is not a town anukuo...!! monna gudivada lo adedo hotel ki vella bane undi vurlo 2 ee big hotels anta ga aa bommarillu topu theatr annaru , vammo tourtrrr
king420 Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 monna gudivada lo adedo hotel ki vella bane undi vurlo 2 ee big hotels anta ga aa bommarillu topu theatr annaru , vammo tourtrrr Gudivada lo edo Gudi sandhu ani untadantagaa...manchi aunty laki famous anta
posaanisam Posted March 22, 2015 Report Posted March 22, 2015 Gudivada lo edo Gudi sandhu ani untadantagaa...manchi aunty laki famous anta nuv vellava..?
Recommended Posts