Jump to content

Mana Telugu Lo Ilanti Cinemalu Enduku Tiyaru

Recommended Posts

Posted

sml_gallery_8818_5_385228.gif

Teynaampetta market aanda unna paatthen,

appo thodangiya vayal kaatthu,

indru varai vegamaaga veesugindradhe.

azhagendraal, netru varai paarkaaadha azhagu,

amarkalam, adhisayam rendum serndhu..

punnagai paavadayil migizhndha aboorva azhagu

neku tamil kuda vacha rajni cinemalu chusi ila aipoyava...avi telugulo dub aiyye varaku wait cheyalsindi kada...time kosam kakkurti padava?  :police:

• Replies 32
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• akhila1

8

• charecterlessankul

7

• GULABJAM

4

• gutleygurunadham

2

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

aunu anduke mana paata cinemalu tamil vallavi lagane msg and feel gud last 15 -20 yrs ila aipoyindi mana industry...papam telugu prajalu...anduke manchiga hollywood chuskovachu..konchemanna variety testaru...

hollywood vallu future films thestharu
Posted

neku tamil kuda vacha rajni cinemalu chusi ila aipoyava...avi telugulo dub aiyye varaku wait cheyalsindi kada...time kosam kakkurti padava?  :police:

ledhu baby tamil also cooly sometimes flows ma. i livesinged there nose cooly baby.. y u aavesam. that i writings one garal in teynampet i sees ma

Posted

hollywood vallu future films thestharu

aviator, curious case of..., wall e ledante super hero movies ila...variety vunti and even comedy too anduke tollywood lo only hit ani chebte chustuna ledante mottam holly ne...aina konchem bolly valu kuda marutunaru last few yrs lo moving away from mass masala movies...

Posted

ledhu baby tamil also cooly sometimes flows ma. i livesinged there nose cooly baby.. y u aavesam. that i writings one garal in teynampet i sees ma

hehe neeku ekkesindi linga babu...keep going..koddisepatlo out...

Posted

Good message oriented movie, mana telugu lo enduku tiyyaro ilanti movies. Daniki todu fanism and ma hero and your hero feelings...

teesina kaani mana audience chudaru kada man ,,, telsi telsi dabbul evadu bokka pettichukuntaadu

Posted

good movie... my fav song

https://www.youtube.com/watch?v=LfClzZLri00

Posted

aviator, curious case of..., wall e ledante super hero movies ila...variety vunti and even comedy too anduke tollywood lo only hit ani chebte chustuna ledante mottam holly ne...aina konchem bolly valu kuda marutunaru last few yrs lo moving away from mass masala movies...

vallu mana cinemale thesukuntunnaru..okappudu full ga chuse vadini movies Ippudu asal chudatledu..nh10 chusa recent ga k movie
Posted

ill59.gif4 beers ki outed means?. cocktail hitted means assamedee naa?

Posted

Enduku levu man telugu lo kuda chalane unnaye
Moreover e movie ikada super adindi ante alantivi chustaru ane kada... movie theyatam chetha kaka chusevallani tidtunnaru ikada janaalu sariga thesthe elantidina chustaru man

Posted

ekku thakkuvalu choodaka, thaarathamyamulu erungaka

egudu digudu praanthamulanniyu, ekatheerani saripettukuni

pari pari vidambula, swaantana chekoorchukonu theerulo

matthuna munigedu vaaadevvaro, neeverugudhuvo,

ill59.gif

Posted

Tamil odu savantharaniki 100 cinemalu thesthe nalugu kuda undav totalga ilantivi dani pattukochi andaru ade matladatharu enti man

Posted

ekku thakkuvalu choodaka, thaarathamyamulu erungaka

egudu digudu praanthamulanniyu, ekatheerani saripettukuni

pari pari vidambula, swaantana chekoorchukonu theerulo

matthuna munigedu vaaadevvaro, neeverugudhuvo,

ill59.gif

manchi meaning vundi lingaa...alage telugu lo...kala kaanidhi ani oka paata vuntundi chala baguntundi vinu...think sri sri rasaru...

Posted

Picha lite movie..pata movies mix

• Create New...