Jump to content

Na Friend Ki Jargindi...

Recommended Posts

Posted

kothaga vachadu H1b medha....craigs list lo car choosadu.. car chala bagundi price kuda...desi lady is selling...accident emi ledu ani cheppindi and chala mandi waiting lo unaru naku $$ avasaram ayi ammuthunna nuv advance ivvu ledante ammestha ante.. ma vadu $400 icheadu....carfax report konukoni choosthe accident undi...daniki phn chesi adigithe ..nen dabulu ivvanu ne valla naku konevallu poyaru antundi...ma vadu emo lite theuskoni vadilesadu..nenu cops ki phn chesi complain cheyi ani cheppa...

cops ki complain cheyocha?/

• Replies 39
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• Uchiha

9

• hateladies

6

• sandie

4

• irukupaalem

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

kothaga vachadu H1b medha....craigs list lo car choosadu.. car chala bagundi price kuda...desi lady is selling...accident emi ledu ani cheppindi and chala mandi waiting lo unaru naku $$ avasaram ayi ammuthunna nuv advance ivvu ledante ammestha ante.. ma vadu $400 icheadu....carfax report konukoni choosthe accident undi...daniki phn chesi adigithe ..nen dabulu ivvanu ne valla naku konevallu poyaru antundi...ma vadu emo lite theuskoni vadilesadu..nenu cops ki phn chesi complain cheyi ani cheppa...

kastam...advance ichinam, adi tirigi raadu...

Posted

400$ ki car koni malli complaint aa  :3D_Smiles:

neeku atla artam ayyinda...advance anta le papa Son-of-Satyamurthy-NITYA-MENON%2B%282%29

Posted

kastam...advance ichinam, adi tirigi raadu...

avuna..adi abadham chepindi kada...accident em ledu ani..and push cheisndi kada konu anii

Posted

cops ki complain chesina, raavu man, because she can fight with the same reason, Son-of-Satyamurthy-NITYA-MENON%2B%282%29

lite teesukovadame...

Posted

400$ ki car koni malli complaint aa  :3D_Smiles:

:3D_Smiles:

Posted

complaint chesina.. proof agutharu kadha..400$ ela pay chesaru ani..

Posted

complaint chesina.. proof agutharu kadha..400$ ela pay chesaru ani..

dani text msgs unnay...nenu ivvanu money i lost buyers becuz of you ani...but anyway cops adugutharu kada whether my friend is lying or not

Posted

avuna..adi abadham chepindi kada...accident em ledu ani..and push cheisndi kada konu anii

abaddam cheppina,

akkad proves levu kada, suppose proves vunna kooda,

meeru vehicle check chesukoni advance ivali kaani, munde enduku icgharu ani question chestaru...

PS: i had the same experience baa, 2 years back...lost $200

tappu valla daggar vundi, manam chusukokunda icham kabatti mandaggara kooda tappu vundi 

Posted

abaddam cheppina,

akkad proves levu kada, suppose proves vunna kooda,

meeru vehicle check chesukoni advance ivali kaani, munde enduku icgharu ani question chestaru...

PS: i had the same experience baa, 2 years back...lost $200

tappu valla daggar vundi, manam chusukokunda icham kabatti mandaggara kooda tappu vundi 

lite theesukovadamena iga

Posted

dani text msgs unnay...nenu ivvanu money i lost buyers becuz of you ani...but anyway cops adugutharu kada whether my friend is lying or not

same situation maa friend ki ayyindhi Pakistan athanu.. carfax report manipulate chesi... no accidents ani chupinchadu.

DCU vallu.. are you aware of this accident ani adigaru.. then he came to know about this..

Lawyer ni kalisthe.. 200$ fee pay cheyyee.. I will get it refunded from his annaru.. 

• Create New...