Jump to content

Meeru Chesina Most Saddist Pani ----

Recommended Posts

Posted

randi randi  ...short ka chepandi ...mee sadism

mine:

MS cheste tappudu memu 2bd apt lo 4 members unde vallam. 2nd room vallu ratri games golla ani chala disturb chese vaaaru ...

nenu na room mate both RA's so ala college nunchi vachaka chala tiring so we both used to sleep by 10- 11 (separately @3$% ).

so oka roju disturbance toh dimaag kharaab ayi nenu bathroom (hallway entrance) door lock chesa( ma apartment bathroom lo 2 doors, one entrance from my room , other entrance from hallway).

So na room nunchi bathroom lo enter ayi , hall entrance door lock chesa.....then na room door lock cheskoni pandukonna ....

vallu emo oka one hour tarvatha  ....na door knocking ye knocking ....nenu open cheyiledhu oka 15 mins kavalani .....idhi nenu chesina saddist pani @3$%

post urs.....just for fun @3$%

• Upvote 1
Posted

nenu chinnappudu oka apartments lo undetollam ....

akkada oka bandodu undetodu maa group lo , he knows how to swim but maaku appatlo evariki swimming raadu ani edpichetodu ....

so one fine day , vaadni maa apartment paina water tanker loki tosaa , that little fucker knew how to swim so bathikipoyaadu , 

andaru vaadi arupulu vini , vachi paiki laagaru , and vaadi mom naturally maa inti paiki war ki ochindi ...... naaku ma intlo ma mom chethilo belt thegindi ah roju :giggle:

Posted

roomate meedha kopam tho ame shampoo lo mixed kitchen cleaner sSc_hidingsofa sSc_hidingsofa

Posted

nenu chinnappudu oka apartments lo undetollam ....

akkada oka bandodu undetodu maa group lo , he knows how to swim but maaku appatlo evariki swimming raadu ani edpichetodu ....

so one fine day , vaadni maa apartment paina water tanker loki tosaa , that little fucker knew how to swim so bathikipoyaadu , 

andaru vaadi arupulu vini , vachi paiki laagaru , and vaadi mom naturally maa inti paiki war ki ochindi ...... naaku ma intlo ma mom chethilo belt thegindi ah roju @3$%

@3$% @3$% 

Posted

roomate meedha kopam tho ame shampoo lo mixed kitchen cleaner sSc_hidingsofa sSc_hidingsofa

nuvvu female roomates toh sharing lo unava ?

Posted

Oka China pilla buggalu pattukuni paiki lepi yetthukunna

Posted

inka chaala unnay chinnappudu full belts , chapathi rollers , hangars edi dorkithe daantho beating ey ma intlo naaku aithe nenu chesina panulaki .. @3$%

Posted

Ma pakkana vadi jacket roju vellagane kindaki tosesedanni...

Posted

Nenu iddarammailani rape chesi champesa

:3D_Smiles: :3D_Smiles:

Posted

nuvvu female roomates toh sharing lo unava ?

mem indians females female roomies tho ne untam..... :P :P

Posted

Nenu iddarammailani rape chesi champesa

gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Oka China pilla buggalu pattukuni paiki lepi yetthukunna

appudu nu entha chinna..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

Posted

Ma pakkana vadi jacket roju vellagane kindaki tosesedanni...

i know this..gallery_8818_6_385253.gif?1367349476

• Create New...