Jump to content

Meeru Chesina Most Saddist Pani ----

Recommended Posts

Posted

china bhaiyya  ...

Lol ma office branch akkada kuda undi ... last time ellamannaru full kush ayya party culture etc pubs lo njoy cheyochu akkada baguntai ani ... last lo cancel aindi plan, thank god inkepdu ellanu life lo ... @3$%

Posted

nuvvu vellava china ki.. baaaga tinnaava leda? Ma friend velladu snake tindam ani pothey.. baita eladey bomma chusi bhayapadi vvachesadu

nenu ivi anni tinaledu man .... first day padina punch ki nenu only egg salad thinna akkada unna 3 days motham , tarvatha hongkong vellam , akkada totally different from mainland china , antha normal ga ne untadi food  ....

akkada aithe full pandaga inka , karuvu ochinollaki food dorikinattu thinnam :giggle:

Posted

https://www.youtube.com/watch?v=oceyc9vxJHg

Posted

nenem cheyyakundane naaku 4 avamanalu chesav  dani kanna idi better ee le tumblr_mtrh9xUe7i1spvnemo1_250.gif?14036

happy meru epudina street fight chesara ?

Posted

Lol ma office branch akkada kuda undi ... last time ellamannaru full kush ayya party culture etc pubs lo njoy cheyochu akkada baguntai ani ... last lo cancel aindi plan, thank god inkepdu ellanu life lo ... @3$%

nenu oorke ekkuva bhayapedthunna  le kaani , maree ee video lo antha worst ga undadu .... go if u get a chance ... ey place china lo ?

Posted

nenu ivi anni tinaledu man .... first day padina punch ki nenu only egg salad thinna akkada unna 3 days motham , tarvatha hongkong vellam , akkada totally different from mainland china , antha normal ga ne untadi food  ....

akkada aithe full pandaga inka , karuvu ochinollaki food dorikinattu thinnam @3$%

inka nayam lamb tinaledu china lo.. ada lamb badulu rat meat supply chestar ata..janalu lamb ankoni tinestuuntaru

Posted

5th class lo nenu Class leader undevadni ... apdu okaditho naku padadu so class lo teacher gadu papers correct chesthu nannu monitor chesthu oka chapter chadvinchamannadu, apdu dorkinde chance ani vadni sava 10gi, kodthunna gettiga. Adi ma teacher chusi adgadu endku kodthunnav ani apdu nannu vadni picha kummudu kummi okka kaalu meeda nuncho mannadu next 45 mins madyalo kaalu kinda pedithe ochi rendu peeke vadu ... Aa roju edchinantha school lo epdu edvaledu inka ....  @3$%

Posted

i'm pretty sure nuvvu ee video chusi undav ... idi chusthey inka china chasthey vellav life lo ...

https://www.youtube.com/watch?v=zrv78nG9R04

lol. involuntary ga video ni nenu mukku muskoni chustunna.. PK-1_1.gif?1344496355

Posted

oka sari godavalo anti batch odni iron box to kalchesa vipu mida 

Posted

nenu oorke ekkuva bhayapedthunna  le kaani , maree ee video lo antha worst ga undadu .... go if u get a chance ... ey place china lo ?

Beijing  bhayya .. 

Posted

happy meru epudina street fight chesara ?

Street Fighter video game aada kaani eppudu cheyyala..

7th class lo  kottukunnam school lo iddaram ..tarvata Btech 1st lo okadu anthe ..peddaga fight lu  levu tumblr_mtrh9xUe7i1spvnemo1_250.gif?14036

2nd fight mareee pilla thanam...daba paina undedi ma room..external exam ki chaduvkuntunna ..roommate gadu inkodu potladukuni..aadu aruchukunta naa book ni essi thannadu ... naaku kaalindi book techivvara ante egastraal chesadu ... phaataa phaata padddai... inkodu vachi aapadu ante tumblr_mtrh9xUe7i1spvnemo1_250.gif?14036

Posted

lol. involuntary ga video ni nenu mukku muskoni chustunna.. .

PK-1_1.gif?1344496355

Beijing  bhayya .. 

beijing baaguntadi man place , chance dorkithey vellu ..... but both beijing and shanghai are very expensive places .... pay scale kuda daaniki taggattu penchamani adugu :giggle:

Posted

lol. involuntary ga video ni nenu mukku muskoni chustunna.. PK-1_1.gif?1344496355

aithey idi kuda chudu

https://www.youtube.com/watch?v=xwxdI1XSQDU

Posted

Street Fighter video game aada kaani eppudu cheyyala..

7th class lo  kottukunnam school lo iddaram ..tarvata Btech 1st lo okadu anthe ..peddaga fight lu  levu 

2nd fight mareee pilla thanam...daba paina undedi ma room..external exam ki chaduvkuntunna ..roommate gadu inkodu potladukuni..aadu aruchukunta naa book ni essi thannadu ... naaku kaalindi book techivvara ante egastraal chesadu ... phaataa phaata padddai... inkodu vachi aapadu ante 

papam a abbayi me roommate debbalu tini nuv kopam techukuni maree kotti  @3$%

• Create New...