Jump to content

Recommended Posts

Posted

Source: http://www.fuckard.com/idhi-katha-kaadhu/

Life lo pedda kick ledu … em cheddam em cheddam ani alochisthunna time lo ma animuthyam ma thammudu swathi muthyam lo Kamal Hasan laaga Rey cinemaki veldam annadu. Elagu intlo kurchoni worldup thelemu kada ani alage ra annanu….tarwaata telsindi …vaadu rey ani pilichi cinemaki veldam analedu … ” Rey” cinema ki veldam annadanta .. guddu ni godakesi kottaaka pagalakunda undadhu kadha , ilanti silly logic okati naku nenu cheppesukoni, baruvekkina gunde tho sainma theatre ki istart ayyamu.

Theater daggara janalu baane unnaru…andulo kontha mandi Navami ki ani bhadrachalam ki vachi velladaniki bus dorakka time pass ki theater ki vacharu … elopu ma sampoornesh gadu…arey andaru bags pattukoni theater loki vasthunnaru…safe kademo intikeldam annadu ( Evarina bomb eskoni vacharemo ani ma vaadi anumanam ) !! Em kadehe..antha opika evadiki ledu, malli 100 bokka ticket la ki muskoni padha ani laakkellanu.

Cinema modalu ayi 40 mins ayindi…Hall antha nishabdam..Tera meeda edo jaruguthundi.

Hero picha open anamaata….entha open ante Ram Gopal Varma lantollu e cinema lo hero character susthe..direct sex films teesesthadu..andhulo doubt ye ledu !! Katha west indies kabatti screen antha nalupu kurrollatho niga niga ladipothunna time lo Maruthi cinema lo heroine friend character auditions ki vasthe chi kottesi pampe candidates ela untaro….achu guddinatlu alage unde heroine !! ika villa madya romance susthunte perugannam lo gulabjam eskoni tinatlu untadi…!!

Assalu YVS babu teesina action sequences..animuthyam lanti dialogues chusi ma vodu shock ayyadu …yera ila undenti annadu…saleem cinema chudaleda ani adiga…ledu annadu…adi matter adi chudakunda idhi ela chusthavra sachipova ?? anesariki konchem alavaatu paddadu !!

yerrati yendalo cheppulu lekunda kallu kalipothunna nadusthu unnapudu oka road roller kanapadithe..ventane lift adigestham…same ma position kuda anthe…ikkada yerrati yenda YVS anna…cheppulu lekunda nadavadam ante e cinema first half..road roller ante interval anamaata !!

cool drinks teeskostha ante ma vadu intikeldam ani godava…cinema motham sudalsinde ani kurchubetta !! Bayataki velli chusthe…cool drinks samosa daggara kante Gate daggara janalu ekuvunnaru ( paripodaniki )

ika rendo mukka modalayindi…mamulu beating kadhu ya ….. logics tho paniledhu, shot la tho akarledhu, screenplay tho avasarame ledhu na cinema na istam , nikentha dhammu dhairyam unte trailer chusi kuda theatre lo adugu pedathaav ra annatu untadhi….Krishna cinema lo Bramhanandam belt teeskoni vaadiki vaade kottukunatlu kottukovali anipisthuntadi janalaki, kaani ala kottukolemu kabatti okari mohalu okaram chusi edavaleka navvuthamu.

Climax paata start aindhi inka cinema aipothundi ani aanandha padithe adhi mi pichi + verri kalagalisina amaayakathvam, 15-20 nimishaalu climax lo vishwaroopam chupinchaaru mana chowdary garu, meeru edavali anukuntaaru edavaleru, navvali anukuntaaru navvaleru, evadnaina champaali anukuntaaru champaleru ala untadhanmaata, gang rape ani facebook lo vinnanu kaani theatre lo kallaara chusaanu anubhavinchanu, ala cinema muginchanu.

Thanks for the greatest ever telugu cinema Rey ofcourse only after Shadow.

2lv21qd.jpg

Rey Highlights of This Sainma :

CNN channel lo Ali ni sudochu

YVS direction lo 3 intelligent s movie starring NTR Pawan Mahesh Trailer sudochu

Best of world ni BOW antarani telskovochu ( Kukkalaki telisthe chala happy ga feel aythay )

Jayprakash Reddy PA Kathi laaga untadi ( Heroine kante )

ika action sequences e cinema ki ayuvupattu….rockets, cars, bikes, screws, nuts, bolts, boats, helicopters, lorrys abha denni vadalledabha…annitini gallo leparu !

Final ga e cinema ela undi ante…Okavela evarina terrorist Rey Theater lo bomb pedadham ani vasthe…vaadu first 30 mins lo movie susi…ayyo paapam ani jaali tho techukuna bombu koti lo half rate ki ammesukuntaadu … ala undi cinema !!

E cinema Hit Avg annollu vache janmalo jamaica lo jangrilu ammukuntaru … idhi fix

Cinema gurinchi entha troll chesukunna we must appreciate YVS Chowdary for his efforts in releasing this film.

Cropped-Brahmi-shock.gif

Cinema Chusi Intiki Vachi Tv Lo Trailer Chusthunte Ilaa Avadam Jarigindhi.

Ika Mee Istam

• Create New...