donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 wen u posted the bentley interiors pic, i felt it really didnt go welll... but wen i looked for other pics , it was like orgasm @3$% @3$% frankly i dint quite like its exteriors , but anyways, to each his own :giggle:
crazyhorse Posted April 7, 2015 Author Report Posted April 7, 2015 LINCOLN CONTINENTAL... the car of the presidents is back again...
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 NEW YORK AUTOSHOW.... ONE WORD... IMPECCABLE last month india lo kuda launch chesaru ga BMW i8 ni .... it looks amazing ...
crazyhorse Posted April 7, 2015 Author Report Posted April 7, 2015 I really want someone to drive dis on hyderbad roads... lol
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 I really want someone to drive dis on hyderbad roads... lol aston vulcan ah ... lol good joke ... india lo after taxes on road price 40 crores+ avthadi :giggle:
Spartan Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 aston vulcan ah ... lol good joke ... india lo after taxes on road price 40 crores+ avthadi @3$% ma apice lo rich kids ekkuvayyar... 2012 lo oka Lamborghini undedi parking lot lo.... ippudu daniki todu 3 Aston martins joined.... Audi jujubi aipoindi..... retire ayye uncles andaru Porsche lu veskostunnar.... ma CEO gadu daily ma building ki vaste....next year nunchi andarki Bonus lu cut ani declare sestad inka..... konnalu agite....Bentley lu dimputaremo...
crazyhorse Posted April 7, 2015 Author Report Posted April 7, 2015 aston vulcan ah ... lol good joke ... india lo after taxes on road price 40 crores+ avthadi @3$% money leka kaadu konagaaney jail la koorchopedthar ani konaru mana country lo... @3$% @3$%
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 ma apice lo rich kids ekkuvayyar... 2012 lo oka Lamborghini undedi parking lot lo.... ippudu daniki todu 3 Aston martins joined.... Audi jujubi aipoindi..... retire ayye uncles andaru Porsche lu veskostunnar.... ma CEO gadu daily ma building ki vaste....next year nunchi andarki Bonus lu cut ani declare sestad inka..... konnalu agite....Bentley lu dimputaremo... lambo lu aston lu na ... mee company stock baaga periginattu undi ga , ah dabbul tho kontunnaru emo :giggle:
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 money leka kaadu konagaaney jail la koorchopedthar ani konaru mana country lo... @3$% @3$% already hyderabad okadu bugatti kondaaniki try chesi jail lo kurchunnaadu , ofcourse because of other reasons :giggle:
Spartan Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 money leka kaadu konagaaney jail la koorchopedthar ani konaru mana country lo... @3$% @3$% agreed...same case heard when i was in engg.. ma frend valla mamayya...real estate lo unde appudu peaks.. 12L cash down chesi Skoda konnad.....next day intlo raid... malli daniko 4L bokka....paddadi...
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 agreed...same case heard when i was in engg.. ma frend valla mamayya...real estate lo unde appudu peaks.. 12L cash down chesi Skoda konnad.....next day intlo raid... malli daniko 4L bokka....paddadi... anduke 2nd hand vi konaali black money untey , raids ayye chance chaala thakkuva untadi @3$% ..ofc very sparingly used ones
Spartan Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 lambo lu aston lu na ... mee company stock baaga periginattu undi ga , ah dabbul tho kontunnaru emo @3$% donga nayallu...ma share price 9$ unnapudu konni vela shares koni padesar... adi kakunda ESPP program one of the best in offering world wide... salary okadiki 100K veskunna...15% of salary after taxes veskunte..~10K ki enni shares vastai....oka veyi shares vaste.. 2yrs same price ki konnar...a tarvata 2yrs for 14$...a tarvata 2yrs for 21$... naaku 21$ki vachai..... ippudu $34 ki offering undi.... monna price 65$ ki poindi.....imagine that....bump.... malli a aston m drive chese vallanta 40+ minimum untar age.......
Spartan Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 anduke 2nd hand vi konaali black money untey , raids ayye chance chaala thakkuva untadi @3$% ..ofc very sparingly used ones adi aina 1 yr ki valla koduku Pajero konnad...montly EMI kattukunta...anduke..
donganaaK Posted April 7, 2015 Report Posted April 7, 2015 donga nayallu...ma share price 9$ unnapudu konni vela shares koni padesar... adi kakunda ESPP program one of the best in offering world wide... salary okadiki 100K veskunna...15% of salary after taxes veskunte..~10K ki enni shares vastai....oka veyi shares vaste.. 2yrs same price ki konnar...a tarvata 2yrs for 14$...a tarvata 2yrs for 21$... naaku 21$ki vachai..... ippudu $34 ki offering undi.... monna price 65$ ki poindi.....imagine that....bump.... malli a aston m drive chese vallanta 40+ minimum untar age....... no wonder man , silicon valley lo quite common kada kada adi .... share price sudden ga 10 times avthadi , okkodu velli immediate ga sports cars ki down payments kadathaaru :giggle:
crazyhorse Posted April 7, 2015 Author Report Posted April 7, 2015 already hyderabad okadu bugatti kondaaniki try chesi jail lo kurchunnaadu , ofcourse because of other reasons @3$%
Recommended Posts