Jump to content

Plz Help S S N Nundi Letter Vachindi

Recommended Posts

Posted

medicare tax kadthunnava bro ?

h1 start nundi kaduthuna

• Replies 30
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• love_vada

8

• texas

5

• mogalichettu

3

• accuman

3

Popular Days

Top Posters In This Topic

Posted

ikkada askatam kante ssn appice ki poyyi asku, vaallu correst ga solluthaaru, edanna mistake unte correct chesko daanki y baa tension vuu 

Posted

h1 start nundi kaduthuna

so aithe as someone said please check your SSN # with your employer, correct ga undo ledo ani

Posted

nakoka doubt….naku ssn vachi 1 year ayndi…ipdu varku job cheyledu…so tax emaina kattala

Posted

nakoka doubt….naku ssn vachi 1 year ayndi…ipdu varku job cheyledu…so tax emaina kattala

ela vachindi SSN ?

Posted

ela vachindi SSN ?

ma college vadu edo paper ichadu job ready ga undi tinaki ani   then ssn ofc ki velli tiskunna……but i dint work 

Posted

ma college vadu edo paper ichadu job ready ga undi tinaki ani   then ssn ofc ki velli tiskunna……but i dint work 

OK! aithe em kadu le

no worries

Posted

Bayya I don't know if this is the case with you or not but nee SSN number check chesuko mee employer tho vadu nee correct SSN tho pay check run chestunnado ledho..

ma frn okathaniki 2 years nundi wrong SSN number tho pay run chestunnadu anata.. last month telsindhi..

w2 meeda ssn untundi kada man

Posted

ikkada askatam kante ssn appice ki poyyi asku, vaallu correst ga solluthaaru, edanna mistake unte correct chesko daanki y baa tension vuu

oh
Posted

w2 meeda ssn untundi kada man

adhi kuda chudale man.. W-2 pampiste tax file chesevadu andhulo unna SSN number tho file chesadu anta appudu money kuda vachai anta account lo ki 2nd time file chestappudu telsindhi anta SSN number 2 digits thappu unnay ani..

Posted

adhi kuda chudale man.. W-2 pampiste tax file chesevadu andhulo unna SSN number tho file chesadu anta appudu money kuda vachai anta account lo ki 2nd time file chestappudu telsindhi anta SSN number 2 digits thappu unnay ani..

SSN number kuda sudakunda brathikesdtunnara ayya...asalu US lo intha nidra mohalu unnara ayya 

Posted

SSN number kuda sudakunda brathikesdtunnara ayya...asalu US lo intha nidra mohalu unnara ayya 

nenu first time vinnapudu ilane shock ayna.

• Create New...