Jump to content

Tamil Nadu Leaders Protest After Police In Ap Kill 20 Smugglers

Recommended Posts

Posted

AP, oka UP, Bihar aypoyindannamaata. very nice.

press release is absolutely funny. well planned operation antunnaru.. kaani number of killed ni maatram control cheyyaleka poyaaru.

aithe antha mandi ni champudaam anna uddesam tho ne poyaaru, obviously.

AP police either had no clue what they were doing, or did this completely on purpose.

clap kotte vaallu, meeru kooda chaala goppollu. maintain cheyyandi idhe dheema ni.

ma govt ma ishtam champutam ...ishtam ite state lo undu lekapote dengei bitaki ..................jaffa lanjaa kodaka entira ni gola indaka nundi velli jagga gadidi with out sugar chiku ruchi ga unte 

• Replies 253
  • Created
  • Last Reply

Top Posters In This Topic

• posaanisam

48

• lazybugger

40

• killer99

25

• teliyadu_nuvvu

15

Posted

ma govt ma ishtam champutam ...ishtam ite state lo undu lekapote dengei bitaki ..................jaffa lanjaa kodaka entira ni gola indaka nundi velli jagga gadidi with out sugar chiku ruchi ga unte 

rlxuhc_th.jpg

Posted

artham avthondi.

Posted

artham avthondi.

nuvvu arisi pedde pikedi emundi ...inko 100 members ni ee sari leputaru mata inakapote ..........poyi evadiki cheppukuntavo cheppuko poyi

Posted

nuvvu arisi pedde pikedi emundi ...inko 100 members ni ee sari leputaru mata inakapote ..........poyi evadiki cheppukuntavo cheppuko poyi

rlxuhc_th.jpg

Posted

nenemi aravatledu. meere arusthunnaru.

Posted

nenemi aravatledu. meere arusthunnaru.

govt maadi arustam avsaramite champutam ........get out of our way

Posted

CI12yyt.gif      baaa... idisey raadey...

Posted

bp tho poye laa unnavu. calm aypo.

next time AP ki vellinappudu, AP police ki personal ga velli congrats cheppatam marchipoku.

Posted

ivani kadhu smuggler supporters, ma state lo dongathanalu chesthey kukalni kalchinatu kalchi campestham.

so g musukoni dongathanalu apeyamani valaki chepandi. anthey gani maa dagara entha adukunna vadhiledhi ledhu. 

Posted

ivani kadhu smuggler supporters, ma state lo dongathanalu chesthey kukalni kalchinatu kalchi campestham.

so g musukoni dongathanalu apeyamani valaki chepandi. anthey gani maa dagara entha adukunna vadhiledhi ledhu. 

Posted

well said bro. ilaney oorukuntey rapists ni kuda support chesey la unnadu poti potato

Posted

guns daaka enduku..

entha mandi police injury ayyaru? what kind of injuries ani adigithe ne cheppaleka poyaadu oka former dgp. adigithe, nenu ippudu field lo lenu antunnadu.

comedy.. what kind of injuries ani adigithe? kopam ochesindi aadiki.. do you want police to die in such instances, ani rechi poyaadu.

ali+venu+madhav+gif+%25282%2529.gif

Posted

bp tho poye laa unnavu. calm aypo.

next time AP ki vellinappudu, AP police ki personal ga velli congrats cheppatam marchipoku.

BP to poyedi nuvvu ...dongatanalu lekpote mi batuki tindi leduga ...poyi check cheyinchuko .............

Posted

guns daaka enduku..

entha mandi police injury ayyaru? what kind of injuries ani adigithe ne cheppaleka poyaadu oka former dgp. adigithe, nenu ippudu field lo lenu antunnadu.

comedy.. what kind of injuries ani adigithe? kopam ochesindi aadiki.. do you want police to die in such instances, ani rechi poyaadu.

nuvvu baaga jurt ayinnatu unnav, police ki emi avaledhu ani. 

dorikav antey ninnu kuda ee illegal activities cheyadaniki ready ayina coolie labrahmi+comedy+gifs+%25289%2529.gif

• Create New...