donganaaK Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 endho nee badha. smugglers andhra kaaru antaava aithe? antha local mla le untaar le. mee sommu, mee vaalle dochukuntaar le. pakkanodiki aa chance ivvaru. ma sommu ma vaallu dochukuntuntey madhyalo nee badha endi ? adi memu chuskuntam ... nuvvu po inka ...
lazybugger Posted April 8, 2015 Author Report Posted April 8, 2015 ma sommu ma vaallu dochukuntuntey madhyalo nee badha endi ? adi memu chuskuntam ... nuvvu po inka ... nenu arnab goswami BJP ni 10ngatam meedha vesina thread. lol.
donganaaK Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 nenu arnab goswami BJP ni 10ngatam meedha vesina thread. lol. adi kaastha ninnu 10ge thread ayyindi lol
lazybugger Posted April 8, 2015 Author Report Posted April 8, 2015 mari mirendhuku godava chesthunnaru vayya adhedho farming antunnav. baaga personal ga teeskunnattu unnav. don't worry TG police vallu kooda lafoot ae le. CBN meedha drushti ekkuva padi andaru aalla gurinchi marchipoyaaru.
lazybugger Posted April 8, 2015 Author Report Posted April 8, 2015 nuvvu eroju matladedi repu gurthunada? neeku nenu cheppedhi roju kalalo osthundha?
Piscop Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 adhedho farming antunnav. baaga personal ga teeskunnattu unnav. don't worry TG police vallu kooda lafoot ae le. CBN meedha drushti ekkuva padi andaru aalla gurinchi marchipoyaaru. ya mi TN police kanna better e le..
Piscop Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 neeku nenu cheppedhi roju kalalo osthundha? punch bavundi uncle.. nijam chepthunna
donganaaK Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 ya mi TN police kanna better e le.. vaallu kuda potti potatoes ey na ...
quaysideGuy Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 adi kaastha ninnu 10ge thread ayyindi lol CITI_c$y
lazybugger Posted April 8, 2015 Author Report Posted April 8, 2015 adi kaastha ninnu 10ge thread ayyindi lol aah avuna. nee antha confident ga crap arguments cheyyalenu. em cheddam.
quaysideGuy Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 vaallu kuda potti potatoes ey na ... Kullipoyina potatoes
donganaaK Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 aah avuna. nee antha confident ga crap arguments cheyyalenu. em cheddam. yeah adi nee lavada lo arguments chusthey ne ardham avthundi adi ..
Piscop Posted April 8, 2015 Report Posted April 8, 2015 vaallu kuda potti potatoes ey na ... ya lumbering potatoes
lazybugger Posted April 8, 2015 Author Report Posted April 8, 2015 ya mi TN police kanna better e le.. TN police also lafoot. but ila vaalla actions ni justify chesentha lafoots kaadhu tamilollu. I think so. vaallu kooda chesaarante, my heart break.
Recommended Posts